ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว
ช่วงนี้เทรนด์ตาหวาน ขนตางอนเด้งมาแรงเกินต้าน มาสคาร่าดีๆเลยเป็นอะไรที่คู่ควรมากๆ
ใครอยากได้ตาหวานสวยเป็นธรรมชาติแล้วล่ะก็
ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย
[ MEILINDA ]
Ultra Lift&Long Mascara
#ถูกและดี สมชื่อ Lift&Long เลยค่ะ
มาสคาร่าดำสนิท ติดทนนาน
หัวแปรงเค้าจะมีความตรงๆ แต่เรียวยาว แบบนี้บิ๊วชอบมากค่ะ เพราะปัดได้ถนัดมือ และเข้าซอกซอนได้ดี ขนตาล้างก็ปัดง่าย ไม่มีเลอะเทอะ
เนื้อมาสคาร่าแห้งไว แถมเอามาจับช่อฟีลสายเกาง่ายด้วยนะแท่งนี้ ใครที่ปัดขนตาแล้วขนตาชอบตกอยากให้ลองน้องคนนี้เลยค่ะ
ช่วยให้ขนตาหนา งอน ยาว โค้งสวย
ส่วนตัวแล้วอยู่ได้เช้ายันเย็น ไม่มีเลอะ เช็ดออกง่าย
ราคาดี ต้องมีเลยค่า
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~