ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้เราขอมารีวิว ลิปจุ่มแบรนด์ไทยอย่างเจ้านางสักหน่อย ปกติเราจะชอบผลิตภัณฑ์ของเจ้านางอยู่แล้ว ทั้งแป้งพัฟ แป้งฝุ่น ตอนนี้เป็นแป้งลูกรักของเราไปแล้ว พอเจ้านางมีลิปจุ่มออกมาบอกเลยว่าเครียดมากเพราะเลือกสีไม่ได้ แต่ แต่ แต่ วันนี้เราจะแอบมาบอกว่าถ้าเลือกสีไม่ได้ก็จัดเป็นเซ็ตไปเลยค่า
Chaonang Ultimate Velvet Lip
เซ็ตลิปจุ่มเจ้านาง เนื้อจะเป็นเนื้อ velvet ทาแล้วให้ความรู้สึกนุ่ม บางเบา สบายปากมากๆ ทาแล้วไม่แห้ง ไม่ตกร่อง เม็ดสีแน่น กลบสีปากมิดสนิท ใครปากดำปากคล้ำคือต้องมีเลยค่ะ
ลิปจุ่มเจ้านางมีส่วนผสมของ Argan Oil น้ำมันออร์แกนิกจากประเทศโมร็อคโค และ Rice Bran Oil น้ำมันสกัดจากรำข้าว ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วริมฝีปากจะแห้งแตก
ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สบายใจได้เลย
โดยภายในเซ็ตจะมีลิปจุ่มด้วยกันทั้งหมด 5 แท่ง 5 สีบอกเลยว่าแต่ละสีคือสีสวยมาก ใช้ได้ทุกโอกาสเลยค่ะ และที่ว้าวมากๆ คือเค้าเป็นลิป Food Grade ไม่เป็นอันตราย
01 จันทร์วาด
02 สีดา
03 ดาหลา
04 กาสะลอง
05 บุหลัน
01 จันทร์วาด (สีชมพูกลีบบัว)
สาวหวาน ละมุน ลูกคุณหนู
สีนี้ทาออกมาแล้วสวยมาก ทาบางๆได้ลูกคุณหนูน่าทะนุถนอม ทาอีกรอบจะเป็นสาวหวานดูแพงขึ้นมาเลยค่ะ
02 สีดา (สีไวน์แดง)
สาวหรูหรา ไฮโซ น่าค้นหา
เราทาสีนี้แบบไม่บางและไม่หนาเกินไป สรุปคือได้สีแดงแต่มีความอมชมพูเล็กๆ ทาออกมาแล้วขับผิวมากสามารถทาออกงานได้เลย
03 ดาหลา (สีแดงเชอรี่)
สาวน่ารักสดใส ซุกซน สายเกาหลี
สีนี้น่ารักมาก ทาแล้วสดใส ถ้าทาเบลนขอบปากให้ฟุ้งๆหน่อยคือได้ลุคสาวเกาหลีเลยค่ะ หรือถ้าจะทาเต็มปากก็จะเป็นลุคสาวแซ่บ เซ็กซี่ ขี้อ้อน
04 กาสะลอง (สีส้มพีช)
สาวสุภาพ เรียบร้อย
สีนี้เราชอบมากเพราะสีออกนู้ดอมพีช สาวสีผิวอันเดอร์โทนวอร์มต้องมีติดกรุ เพราะทาเเล้วจึ้งมาก สุภาพก็ได้ จะเปรี้ยวก็ได้ จะแซ่บก็ได้เช่นกัน
05 บุหลัน (สีส้มอิฐ)
สาวมั่นใจ working woman สายฝอ
สีที่เราชอบที่สุดคือสีนี้เลยค่ะ ทาแล้วขับผิวมากๆ เสริมลุคให้ดูมั่นใจแต่ยังมีความอ่อนน้อม ไม่ดูเกรี้ยวกราดจนไป
ความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้ลิปเจ้านางคือชอบมากค่ะ เพราะทาแล้วปากไม่แห้ง เม็ดสีชัดติดทน เบาสบายปากมากๆ แอบกระซิบบอกว่าเราใช้เบอร์ 05 หมดไปแล้วแท่งนึง แต่ถ้าใครที่ลังเลเลือกสีไม่ได้ เราแนะนำให้จัดเซ็ตนี้ไปได้เลย คุ้มจริงๆค่ะ
หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่
Facebook: Chaonangthailand
หรือใครสนใจที่อยากลองใช้หรือสวอทเล่นๆ สามารถไปลองได้ที่ : EVEANDBOY
@chaonangthailand
#ลิปจุ่มเจ้านาง #Chaonangthailand
#lipstick #ลิปจุ่ม
1 / 2