ตกลงวันนี้มาบอกของราคาดีๆที่หาซื้อได้ในเซเว่น นั่นคือ แป้งฝุ่น SASI BB Perfect Powder (แป้งฝุ่นของศศิ สูตรผสมบีบี) กระป๋องสีส้ม🧡
เพราะแป้งเค้าเป็นสีBBจริงๆค่ะ สีส้มอ่อน มีกลิ่นอ่อนๆ ทำให้หน้าผ่องขึ้น หลังทา
ผิวหน้าจะดูแมทต์ทันทีและเรียบเนียนเหมือนใช้แป้งพัฟเลยค่ะ คุมมันขั้นสุดถึง 12 ชม.ด้วย และยังช่วยเรื่องการปกปิด เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกนอกบ้านแต่ไม่ต้องการแต่งหน้าเยอะ ตอบโจทย์มาก ประหยัดเวลาในวันที่รีบๆด้วย หรือเวลาน้อย
ก่อนจะลงแป้งเค้าจะใช้สกินแคร์และลงกันแดดให้เรียบร้อยก่อน กันแดดซึมปุ๊บ แห้งปุ้บ ลงแป้งนี้ตามเลยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าก็เนียนดีน๊า ไม่ต้องลงรองพื้นก็ได้ ตามด้วยใช้บลัชออน ทาลิป เขียนคิ้ว อายใลเนอร์ ก็สวยเลย
แป้งเค้าเริ่ดอยู่นะคะ ไม่แพ้สีอื่นๆเลย อยากให้ลองเลยค่ะ ดีงามมาก
👉🏻ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ราคาก็ดีงับ🧡
#รีวิวแป้งถูกและดี #SASI #SASIBBPerfectPowder
#แป้งฝุ่นบีบีศศิ