รีวิวรองพื้นและแป้งศรีจันทร์ (ปรับ)สูตรใหม่ ดีขึ้นจริงมั้ย?

มาแล้ววววว รีวิว SRICHAND Super Coverage Series รองพื้นและแป้งผสมรองพื้นจากศรีจันทร์ ตลับแดงสุดปรี๊ดดดดด ซึ่งซีรีส์นี้เป็นการปรับสูตรใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่เนียนเรียบ ปกปิดขั้นสุด แถมยังมีคุณสมบัติในการคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี✨✨

สิ่งที่ปรับใหม่ คือ..

🔺ปรับเฉดสีให้เค้ากับผิวของคนไทยมากขึ้น

🔺เพิ่มการปกปิดที่ดีขึ้น

🔺เพิ่มคุณสมบัติการปกปิดผิวทั้งจากแสงแดด และแสงสีฟ้า

🔺เพิ่มส่วนผสมบำรุงผิว อย่าง peptide และ ceramide

🔺เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายขึ้น

ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, แอลกอฮอล์ และน้ำหอม

เริ่มงานผิวกันที่ตัวแรกกับ ❤️รองพื้น SRICHAND Super Coverage Always Matte Foundation SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อครีมที่ค่อนข้างมีความแน่น แต่ว่าเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ให้ฟินิชแบบ medium to full coverage

รองพื้นศรีจันทร์หลอดแดง ขนาด 30 มล. / ราคา 350 บาท

ตัวต่อมาเป็น ❤️แป้งผสมรองพื้น SRICHAND Super Coverage Always Matte Foundation Powder SPF35 PA++++ เนื้อแป้งมีความเนียน ทาแล้วผิวไม่ได้รู้สึกว่าแห้งกร้าน มีความเป็นงานผิวดีมาก ให้การปกปิดได้ดี อยู่ที่ประมาณ medium coverage

แป้งผสมรองพื้นศรีจันทร์ตลับแดง ขนาด 9 กรัม / ราคา 350 บาท

สำหรับเฉดสีที่มายใช้ คือ #130 Natural สำหรับผิวโทนเหลือง (สีนี้มีแบบขนาดพกพาอันเล็ก ๆ ด้วยนะคะ) โดยการลงผลิตภัณฑ์มายจะลงรองพื้นด้วยนิ้ว และลงแป้งด้วยแปรงนะคะ ซึ่งส่วนตัวมายคิดว่าวิธีนี้ค่อนข้างให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ💯

📌แนะนำ : ให้ค่อย ๆ เลเยอร์รองพื้นนะคะ คือลงเบา ๆ ก่อน ตรงที่มีรอยดำ รอยสิวก็ค่อยแต้มปิดอีกที อย่าลงหนักเลยทีเดียวเพราะถ้าจะตามด้วยแป้งผสมรองพื้นอีกทีอยู่แล้ว อาจทำให้ดูหนาเกินค่ะ

📌ความเห็นหลังการใช้ :

หลังจากที่ได้สองใช้ SRICHAND Super Coverage Series ทั้ง 2 ตัวคู่กันแล้ว ส่วนตัวมายชอบสูตรที่เค้าปรับใหม่อันนี้นะคะ อย่างตัวรองพื้นคือสามารถเบลอพวกริ้วเล็ก ๆ ได้ดีมากกกกกกกก และเนียนสุด ๆ❤️❤️ ถึงแม้ว่าเนื้อจะดูเหมือนหนัก แต่พอเกลี่ยบนผิวแล้วไม่หนักเลยค่ะ

ส่วนแป้งคือใช้เดี่ยว ๆ ก็ดีอยู่ค่ะ ปกปิดได้ดีอยู่เหมือนกัน มีความงานผิวเนียน แต่ถ้าจะใช้คู่กับตัวรองพื้น แนะนำให้ใช้เป็นแปรงลงแป้งแทนการใช้พัฟนะคะ✔️ ไม่งั้นอาจจะหนักหน้าเกินไป ส่วนเรื่องการคุมมัน สำหรับมายที่มีผิวผสมก็คือว่าโอเคเลย หน้าไม่เยิ้ม แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแมตสะทีเดียว (แบบไม่ซับหน้า 9 ชั่วโมง) แต่ใด ๆ ก็คือน้องไม่ค่อยหลุดติดแมส ดีงามมากค่ะ💯

เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ มายขอป้ายยาเลยค่ะ สำหรับตัวรองพื้นและแป้งผสมรองพื้นที่ราคาน่ารัก แต่คุณภาพคืออัดแน่น ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ควรตำ! หาซื้อได้ทั้งขนาดจริงและพกพา 📍ที่ 7-11, Watsons, EVEANDBOY, Beautrium, Boots หรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่าาา

================

⭐️ฝากช่องทางการติดตามด้วยน้า⭐️

Facebook Page : THANI.BLOG

ปังมากค่า
🙏🙏
ขอบคุณครับ
June 22, 2023
รีวิวสวย น่าใช้มากเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
ขอบคุณ

ดีงามมากค่า😘🌟🌻🦋💖