ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet วันนี้ซาร่ามาบอกต่อพาเลทปัดขนคิ้วที่ใช้แล้วชอบมากในช่วงนี้
Multiverse Eyebrow Palette พาเลทปัดคิ้วชนิดฝุ่น 4 IN 1 จากแบรนด์ BROWIT หรือแบรนด์น้องฉัตรนั่นเอง
Multiverse Eyebrow Palette สีที่ซาร่าใช้จะเป็น เบอร์ 02 DARK GALAXY
สำหรับ BROWIT Multiverse Eyebrow Palette เป็นพาเลทเขียนคิ้วชนิดฝุ่น แบบ 4 IN 1
มีไฮไลท์ 1 สี และสีคิ้วฝุ่น 3 สีอยู่ในพาเลทเดียว
นอกจากนั้นในตลับยังมี แปรง 2 หัว สำหรับเขียนคิ้ว ปัดขนคิ้ว ให้ได้รูปทรงที่สวยเป็นธรรมชาติ
และยังมีกระจกภายในตัวใช้งานง่าย พาเลทเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกมากเลยค่ะ
BROWIT Multiverse Eyebrow Palette เบอร์ 02 DARK GALAXY ทั้ง 3 เฉดสีที่เค้าให้มานั้นเป็นเฉดสีที่เข้ากับผมของซาร่าสุดๆ และเข้าได้กับผมหลายเฉดสีโดยเฉพาะสาวๆเอเชียอย่างเรา ด้วยสีที่เค้าให้มาทั้ง 3 สีนั้น สามารถสร้างมิติของคิ้วได้อย่างโดดเด่น เบลนด์สีคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ
อีกทั้งยังมีตัวไฮไลท์มาเพิ่มในตลับสำหรับทาใต้ท้องคิ้ว เพื่อเก็บทรงคิ้วและ เสริมให้คิ้วโดดเด่นคมชัดยิ่งขึ้น
วิธีใช้งาน
1. ใช้ด้านแปรงหัวตัดแต้มสีที่เข้มสุดในพาเลทมาวาดโครงคิ้ว บริเวณหางคิ้วถึงกึ่งกลางคิ้ว
2. ใช้ใช้ด้านแปรงหัวตัด แต้มสีกลางมาระบายคิ้วด้านใน ตั้งแต่กลางไปถึงปลายคิ้วและเกลี่ยเบลนด์ให้เป็นธรรมชาติ
3. ใช้แปรงด้านหัวเบลนด์ แต้มสีที่อ่อนที่สุดมาปัดอ่อนๆบริเวณหัวคิ้ว และจัดแต่งทรงคิ้วให้สวยงาม
4. ใช้นิ้วแต้มสีไฮไลท์ ทาบริเวณใต้ท้องคิ้วและหางคิ้ว เพื่อให้คิ้วสวย คมชัด เด่นมีมิติมากขึ้น
จะเห็นได้ว่า หลังจากใช้พาเลท Multiverse Eyebrow Palette
ผลลัพธ์คือได้คิ้วที่มีทรงสวยธรรมชาติ คมชัด โดดเด่นอย่างมิมิติยิ่งขึ้น
ต้องบอกว่า BROWIT Multiverse Eyebrow Palette ขึ้นแท่นพาเลทที่ปัดคิ้วลูกรักของซาร่าไปตามระเบียบ ด้วยความที่เค้าให้เฉดสีมาครบ 4 IN 1 จบในตลับเดียว สีที่ให้มาในพาเลทเม็ดสีแน่นมาก แตะนิดเดียวก็สีติดขนแปรงขึ้นมาโดยไม่ต้องย้ำหลายรอบ ช่วยให้เขียนคิ้วง่าย ประหยัดเวลาในการเขียนคิ้วมากเลยค่ะ
แถมแพ็กเกจสวยดูดี พาพาสะดวก มีทั้งกระจกและ แปรง 2 หัว ไม่ต้องพกพาของเยอะ เวลาออกทริปต่างจังหวัดหรือพกน้องติดกระเป๋าออกไปข้างนอกก็สะดวกสบายมากๆค่า
BROWIT Multiverse Eyebrow Palette 1 ตลับราคา 189 บาท
พิกัด shopee - https://bit.ly/3WZEGg4
หรือ Karmart Shop และร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศเลย