ตกลงเพราะคิ้วคือ “มงกุฎของหน้า”
Hellooo - สวัสดีค่าทุกคนน
เราเชื่อเลยว่าสาวๆส่วนใหญ่ทุกคน ขาดอะไรก็ขาดได้ แต่ขาดคิ้วไม่ได้
เพราะเราเองก็เป็นอีกหนึ่งคนค่ะ ที่ค่อยข้างซีเรียเรื่องคิ้วมากๆ
ด้วยที่ว่าเราเองเป็นคนที่ขนคิ้วเยอะมาก
คิ้วไม่ค่อยเป็นทรง เขียนคิ้วทีไร คิ้วก็หนาเป็นปลิงตลอด
จนเราได้มาเจอพาเลทเขียนคิ้วที่ถูกใจมากๆ
เขียนคิ้วเราได้เป็นธรรมชาติสุดๆ บอกเลยว่าตัวนี้มือใหม่ก็ใช้ได้ค่ะ
วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแชร์พาเลทคิ้วที่เรารู้สึกว่าใช้งานง่าย
แบบที่มือใหม่ใช้แล้วไม่เป็นปลิงแน่นอนค่า
เดี๋ยวเราไปเริ่มดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าพาเลทคิ้วที่เราเอ่ยถึงคือตัวไหนกัน
BROWIT
Multiverse Eyebrow Palette
พาเลทเขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่เรียกว่าเป็น 4 in 1 ในพาเลทเดียวเลยค่ะ
เพราะว่าในหนึ่งตลับเขามีทั้งสีไฮไลท์ และสีเขียนคิ้วแบบฝุ่นถึง 3 สี
เป็นเฉดสีที่คัดมาแล้วว่า สามารถใช้ได้กับหลายลุค หลายโอกาสเลย
แถมเขายังออกแบบมาให้เราสามารถเลนด์คิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ
และยังช่วยสร้างมิติให้กับคิ้วเราได้อย่างโดดเด่นมากขึ้นอีกด้วยนะคะ
อย่างที่เราได้บอกไปเลยค่ะ ว่าพาเลทคิ้วรุ่นนี้เขามีสีมาให้ถึง 4 สีด้วยกัน
นอกจากนี้เขายังมีแปรงเขียนคิ้วและอีกด้านจะเป็นแปรงสปูลี่มาให้เราได้ปัดคิ้ว
ได้อย่างเป็นธรรมชาติขันสุดอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นพาเลทครบจบมากๆค่ะ
ใครที่เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ จริงๆพาเลทรุ่นนี้เขาจะมีด้วยกัน
2 เฉดสี พาเลทนี้ที่เราได้มาจะเป็นเบอร์ 02 DARK GALAXY เป็นเฉดสีน้ำตาลเข้ม
เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผมโทนเข้มๆ แต่ถ้าใครผมสีอ่อน
เขาก็จะมีสีเบอร์ 01 COSMIC LATTE นะคะ
เป็นเฉดสีน้ำตาลอ่อน เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผมโทนอ่อน สว่างๆค่ะ
swatch
เราลองสวอชสีแบบชัดให้ดูกันนะคะ เนื้อสีเขานุ่มมากๆ
พิกเม้นต์สีเน้นชัด ปาดครั้งเดียวก็คือสีชัดดูเป็นน้ำตาลธรรมชาติ
เป็นสีที่ไม่เข้มจนเกินไป ถึงแม้ว่าจะเป็นพาเลทแบบฝุ่น
แต่เนื้อสีเขาไม่มี fall out ล่วงเป็นผงๆเลยค่ะ ดีงามมากๆ
จากภาพก็คือ BF / AF จะเห็นได้ชัดเจนมากๆว่าเราเป็นคนที่ขนคิ้วเยอะ
แต่พอใช้พาเลทนี้เขียนคิ้วคือเขียนง่ายมากๆ และคิ้วเราดูเป็นธรรมชาติสุดๆ
และเราเองเป็นคนที่ชอบคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ จะไม่เขียนคิ้วชัดเกินไป
ต้องบอกก่อนเลยว่าเราป็นคนที่ผมสีดำมากๆ ก็จะใช้เป็นสีที่เข้มที่สุด
เขียนและถมตรงปลายคิ้วก่อน ต่อมาจะใช้สีน้ำตาลแดงช่องถัดมาเขียนกลางคิ้ว
และใช้แปรงสปูลี่เบลนด์ให้ถึงหัวคิ้ว ก็จะได้คิ้วที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ
ถ้าวันไหนที่ต้องการให้คิ้วเราโดดเด่นขึ้นมาอีกนิดนึง เราก็จะใช้สีขาว
มาไฮไลท์ตรงใต้ท้องคิ้ว เพื่อให้คิ้เราดูชัดและเด่นมากขึ้นค่ะ
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เขียนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ
หรือใครที่เป็นมือใหม่ กำลังฝึกเขียนคิ้วอยู่
เราว่าพาเลท Multiverse ของ browit
เป็นพาเลทที่ค่อนข้างตอบโจทย์เลยค่ะ
เพราะนอกจากที่เขาจะเป็นพาเลทคิ้วแล้ว
เขายังสามารถใช้เป็นเฉดดิ้งและไฮไล์ได้ด้วย
เรียกว่าครบจบให้หนึ่งตลับเลยก็ว่าได้ค่ะ
เพราะราคาน้องเขาก็น่ารักมากๆ แถมหาซื้อได้ง่ายด้วย
ราคา 189 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ watsons, beautrium
หรือร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศได้เลยค่ะ
แต่ถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถ shopping online
ได้ที่ shopee , lazada เลยนะคะ
Shopee : browitbynongchat
Lazada : Browit