ตกลงฮัลโหลวววว สวัสดีค่าทุกคนนน
เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า
ดินสอเขียนคิ้วเลยเป็นอีกไอเท็มที่สำคัญมากๆๆ
วันนี้เลยขอมาป้ายยาดินสอเขียนคิ้วปังๆ ที่ทุกคนห้ามพลาด
นั่นก็คือออ~
🤎Chaonang Slim Waterproof Eyebrow🤎
หรือ ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง นั่นเองค่าา 🖋
ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเริ่ดมาก ไส้เค้ามีขนาดแค่ 1.5 มม. เท่าน้านน
เขียนง่าย มือใหม่ถูกใจแน่นอน
เส้นคม สีชัดติดทน กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากๆ
และตัวดินสอสามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้านเลย
ด้านนึงเป็นดินสอหัวหมุนออโต้ สะดวกมากๆ ไม่ต้องพกกบเหลา
อีกด้านเป็นหัวแปรง ปัดให้คิ้วละมุนทรงสวยเป๊ะ
🐻เค้ามีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี
เลือกตามที่เหมาะกับสีผมของตัวเองได้เลออ
01 Espresso Brow : เหมาะสำหรับคนทำผมดำ หรือผมสีเข้ม
02 Caramel Brow : เหมาะกับคนที่ทำผมสีบลอนด์ สีอ่อน
03 Almond Brow : เหมาะกับคนที่ทำผมออกแดง หรือน้ำตาลแดง
และที่บอกไปนะคะว่าเค้าติดทน กันน้ำกันเหงื่อ
เลยจะมาทดสอบให้ทุกคนดูว่าจริงหรือจ้อจี้อะไรยังงาย
พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า
ทางเราได้ทำการฉีดน้ำแบบฉ่ำๆลงไป
จำลองสถานการณ์เปียกฝน เปียกน้ำกันไปเลย💦
หลังใช้ทิชชู่ซับน้ำออก
จะเห็นเลยว่าเค้าปังจริงงงง
ติดทน ไม่มีหลุด ไม่มีลอก!
จะเปียกแค่ไหนคิ้วก็ยังสวย
ใครตามหาดินสอเขียวคิ้วปังๆอยู่ แนะนำตัวนี้เลยงับบ
รับรองจะติดใจ~🤎
สั่งซื้อได้ที่เพจ ChaonangThailand ได้เลยย
1 / 2