ตกลงรองพื้นแบรนด์ไทย ไม่น้อยหน้าใครนะจ๊ะ! SRICHAND Super Coverage Series เค้าปรับสูตรใหม่ เอาใจสายปกปิด คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ เรียกได้ว่าจึ้ง! โดยสูตรนี้เค้ามีการปรับ..
- ปรับเฉดสีให้เข้ากับคนไทยมากขึ้น
- เพิ่มการปกปิดมากขึ้น
- ช่วยป้องกันผิวจากแสงสีฟ้า + แสงแดด
- เพิ่มสารบำรุงผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้น
เริ่มรีวิวที่ SRICHAND Super Coverage Always Matte Foundation SPF50+ PA++++ กันก่อนค่ะ เนื้อสัมผัสของรองพื้นตัวนี้แน่นสมคำล่ำลือจริง ๆ เพราะแค่เกลี่ยลงบนผิวก็รู้สึกได้เลยว่าปกปิดแบบตะโกนมากกกก รอยดำ รอยแดง เล็ก ๆ บนหน้าคือกลบได้หมด แน่นลืม ด้านเนื้อสัมผัสการเกลี่ยก็รู้สึกว่าเนื้อเค้าข้นนิดหน่อย แต่ยังสามารถเกลี่ยได้ง่ายและไม่ได้แห้งเร็วเกินไปด้วยค่ะ ทางเรามองว่ามือใหม่ใช้ได้แน่นอน ด้านแพ็กเกจก็คือพกพาง่าย เป็นหลอดพลาสติกหัวปั๊มที่กดปริมาณเนื้อรองพื้นได้ออกมาพอดีเลยค่ะ
มาต่อกันที่ แป้งศรีจันทร์ตลับแดง SRICHAND Super Coverage Always Matte Foundation Powder SPF35 PA++++ กันต่อค่ะ ด้านแป้งตลับแดงตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่ต้องยอมรับเลยว่าปกปิดได้แบบตึ๊บ!! ช่วยกลบรูขุมขน กลบรอยดำ รอยแดงได้จึ้งใจมากกกก โดยทางแบรนด์เค้าก็เคลมมาเลยว่าติดทนยาวนาน คุมมัน 14 ชั่วโมงไปเล้ย ที่สำคัญ เค้าไม่มีซิลิโคน น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ
หลังใช้รู้สึกว่าถ้าวันไหนขี้เกียจแต่งหน้าใช้แค่แป้งศรีจันทร์ ตลับแดง ตัวนี้คือจบ! แต่ถ้าวันไหนอยากได้งานผิวแน่นแบบตะโกนก็ใช้ รองพื้นหลอดแดง + แป้งตลับแดง ผสานกำลังไปเลยจ้า
ผลลัพธ์หลังจากได้ลองใช้ทั้งวัน
หลังจากที่ลงทั้งรองพื้นและแป้งแล้ว ผลลัพธ์ก็ได้ตามรูปเลยค่าาา ผิวแน่น ตึ๊บ สุด ๆ โดยส่วนตัวมองว่าตอนที่เกลี่ยลงบนหน้ารู้สึกว่าเนื้อเค้าค่อนข้างหนักไปนี๊ดดดด แต่เมื่อทาทิ้งไว้สักแป๊ปก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนักหน้าแล้วค่ะ ระหว่างวันรู้สึกว่าเค้าก็ช่วยคุมมันได้ดี แต่บริเวณที่หน้าแห้งผิวก็แอบมีหลุดและตกร่องนิดหน่อยเหมือนกันค่ะ โดยส่วนตัวมองว่ารองพื้นนี้เกิดมาเพื่อคนหน้ามันและต้องการปกปิดสูง ๆ เลยค่ะ #รองพื้นถูกและดี อีกตัว
เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากลอง SRICHAND Super Coverage Always Matte Foundation และแป้งศรีจันทร์ SRICHAND Super Coverage Always Matte Foundation Powder ทั้งขนาดจริงและพกพาได้ที่ 7-11, Watsons, EVEANDBOY, Beautrium, Boots หรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ
______________________
Facebook Page : @juthafern