ตกลงได้ลองแล้วรักเลยยย ไม่รอช้า Geminineรีวิว ขอมาป้ายยาทุกคนต่อรัวๆเลยค่าาา🥰❤️ Lip it Water Bomb Color Glow ลิปน้ำแร่ ใหม่ล่าสุดจากแบรนพี่นัท นัทนิสามณี นั่นเองค่ะ
เห็นแพ็คเกจจิ้งแล้วแพ้ทางงง หยิบมาเลยค่ะ 3 สีไปเลยยย
ความพิเศษของลิปสติกตัวนี้ก็คือเป็นลิปที่ทาแล้วปากดูสวย ฉ่ำวาวเว่อออ ทาปุ๊บ ปากสวยสุขภาพดีปั๊บเลยค่ะ โทนสีธรรมชาติ มีความระเรื่อๆ น่ารักน่าจุ๊บสุดๆไปเลยค่ะ😘 นั่นก็เพราะลิปตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์ สารสกัดน้ำกุหลาบ ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน และยังมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดปากคล้ำ
ความส๊วยยย ของลิปตัวนี้จะขนาดไหนกันเชียว?
อ่านมาถึงตรงนี้ บางคนอาจจะคิดแบบนี้ในใจใช่มั้ยคะ? งั้นก็ไปดูสวอทช์สีลิปกันเลยค่าาา
สี 01 Berry Jam สีนี้จะมีความหวานที่สุดในบรรดา 3 สีค่ะ สีจะออกชมพูตุ่นๆ ให้ลุคสาวหวาน
สี 02 Peach Tea จะออกติดส้มพีชนิดๆค่ะ มีความหวานซ่อนเปรี้ยว น่ารักมากกกก
ส่วนสี 03 Candy Apple จะเป็นสีแดงสดใสๆค่ะ ให้ลุคสาวซ่าๆซนๆ ปนเซ็กซี่เล็กๆ
ปังมากกกกพี่นัท! ทั้งสวยทั้งบำรุง ครบจบในแท่งเดียวเลย เนื้อลิปก็ดีงาม มีกลิ่นหอมด้วยยย นายให้ 10/10 สวยค่ะ ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ปากแห้งลอก แถมยังช่วยให้ปากสวย ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีด้วยค่ะ
📍ใครที่อยากมีปากสวยชุ่มชื้นแบบนี้ ก็สามารถหาซื้อลิปน้ำแร่ Lip it Water Bomb Color Glow ได้ที่ Watsons เลยนะคะ ราคาเพียง 189 บาท! ❤️
พิกัด : https://bit.ly/3zw8GFJ
#lipit #ลิปน้ำแร่ #ลิปพี่นัท
1 / 2