HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ป้ายยาดูโอ้ลิปกลอสตัวดังลุคฉ่ำวาวขั้นสุดพร้อมบำรุงจาก Charmiss!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ปอมีลิปกลอสกลิตเตอร์ละเอียดไม่เอะอะแต่สวยตะโกนมาก! มาป้ายยากัน จะทาเดี่ยวๆ หรือจะเอาไป DIY ทาคู่กับลิปไหนที่มีอยู่แล้วก็ให้ลุคฉ่ำวาวอิ่มน้ำสุดๆ เนื้อกลอสบางเบา พร้อมบำรุงปากชุ่มชื้นได้อีกกก บอกเลยว่าตอนนี้ฮิตมากจะเป็นอันไหนไปไม่ได้นอกจาก

Charmiss-Show Me Your Love

💖Glitter Lip Gloss💖

สำหรับลิปกลอสจากชาร์มิสส์รุ่นนี้บอกเลยว่าทาแล้วปากฉ่ำวาวสไตล์เกาหลีมากกกก เนื้อลิปนอกจากจะมอบลุคสวยๆ ให้เราแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงให้ปากชุ่มชื้นทั้งวันได้อีก เนื้อกลอสบางเบาไม่เหนอะหนะ ช่วยเติมร่องปากที่ชัดให้ดูตื้นขึ้นเบลอๆ นัวๆ ที่สำคัญมีกลิตเตอร์เล็กละเอียดมาช่วยเพิ่มความเป็นประกายให้ปากเล่นแสงสวย เลิฟมากกก 😍

คุณสมบัติ

- เนื้อกลอสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน

- อุดมด้วยสารสกัดบำรุงริมฝีปากเข้มข้น ช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยผลทันทีและยาวนาน

- ใช้ทาเดี่ยวๆเพื่อเป็นการบำรุงริมฝีปากตลอดวัน

ส่วนผสมหลัก

• Hyaluronic Filling Spheres™: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมทั้งคงสมดุลน้ำในผิว ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น

Maxi-Lip™: เปปไทด์จากธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมสร้าง Collagen ในชั้นผิว เติมเต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ให้ริมฝีปากเรียบเนียนกระชับ

Strawberry Fruit Water & Jojoba Oil: ให้ความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง-ผิวแห้งมาก

ปอชอบสองสีนี้มากกกกก เดี๋ยวมาดูกันว่าจะมีสีไหนบ้างเตรียมจดเลยน้าา!! สีแรกคือ …

GL01 - Crush on you

ลิปกลอสสีใส 💖

สีนี้ทาได้ทุกเพศทุกวัยเลยให้ลุคใสๆ ทาเดี่ยวๆ ก็ดูเป็นธรรมชาติ หรือทาทับลิปแมทเพื่อเปลี่ยนลุคปากฉ่ำวาวก็ยังได้! สำหรับคนปากแห้งอย่างเราคือเริสมากกกกกก วันไหนไม่ได้อยากแต่งหน้าแต่อยากให้ปากดูมีอะไรก็ตัวนี้แหละเหมาะสุดๆ

และอีกสีนึงที่ต้องมี!

GL03 - Make You Mine

ลิปกลอสสีแดงสด 🍒

ทาแล้วปากฉ่ำมาก แดงแบบสุขภาพดีมาแต่เกิด แดงเบาๆ ทาแล้วน่าจุ๊บ ให้ความชุ่มชื้นมีความกลิตเตอร์เบาๆ ไม้พายตักลิปหัวซิลิโคนใช้งานง่ายไม่สกปรกสะสมด้วยยย

สำหรับปอเห็นตัวนี้รีวิวมาเยอะเลยลองใช้ อย่างแรกเลยเพ็คเก็จน่ารักมากก และราคาน่าคบแค่ร้อยกว่าบาทแต่ไม่คิดว่าจะฉ่ำเคลือบปากดีขนาดนี้ นี่ชอบทุกสีคือมันสวยมากกกกก ปอเป็นคนปากแห้งง่ายสุดๆ ทาไปปุ๊บเหมือนได้ซ่อมปากไปในตัวหยิบมาทาได้เรื่อยๆ เลย ชุ่มชื้นเวอร์ๆ ไม่หนักปาก กลิ่นหอมเหมือนลูกอม

ใครจะทาลุคเกาหลีเกาใจ หมวยอินเตอร์ ฝอฉ่ำๆ คือได้หมดเลยแกรรร! แต่ลุคนี้บาร์บี้สุดๆ มันต้องมีติดไว้แหละ สองสีนี้แนะนำต้องชูสสสส แปะพิกัดไว้ให้แล้วไปตำเลยยยยย

แอบกระซิบช่วงนี้ราคา 129 จากปกติ 199!

📌พิกัด : มีวางขายที่เซเว่นทั่วประเทศแล้วน้า😍💕

น่าลองเนอะ
👍