ตกลงใครกำลังมีปัญหาเขียนคิ้วแล้ว
แต่สีคิ้วยังไม่ได้ตามที่ต้องการ
ยังไม่แมตช์กับสีผม หน้ายังดูดุ
นินิวแนะนำมาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วจาก Dejavu Eyebrow เลยค่ะ
Dejavu Eyebrow
น้องเป็นมาสคาร่าคิ้วเนื้อฟิล์ม ที่เปลี่ยนสีคิ้วให้เป็นธรรมชาติเส้นต่อเส้น
หัวแปรงเล็กใช้งานง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดขนคิ้วได้อย่างทั่วถึงสม่ำเสมอ
กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวัน สามารถล้างออกง่ายๆ ด้วยน้ำอุ่น
ผลลัพธ์ที่ได้แค่ปังมาก
เห็นความแตกต่างก่อนและหนังใช้มาสคาร่าที่ชัดเจนมาก
จะเห็นได้ว่าสีคิ้วที่เข้ม อ่อนลงเข้ากับผมมาก
ดูเป็นธรรมชาติมากด้วย
ลุคที่ได้ดูละมุนขึ้นมากค่ะ