ปกปิดรอยกริบ! หน้าไม่หนาเตอะ!งานผิวสวยสมบูรณ์แบบยกให้คู่นี้ไปเล้ยย!!

วันนี้จะขอมาป้ายยากันแบบจุกๆกับรองพื้นและแป้งพัฟจากแบรนด์ S MONE' ที่ให้งานผิวสวยธรรมชาติมากๆ ใช้ครั้งแรกคือประทับใจแบบสุดๆ จนต้องมารีวิวบอกต่อทุกคนเพราะของเค้าดีจริงๆ

❤️

ถ้างานผิวสวยเราจะลงเมคอัพยังไงก็ดูสวยไปหมด ดังนั้นงานผิวคือสำคัญมากๆต้องลงให้กริบให้ปัง! บีมก็เลยจะขอแนะนำทุกคนไปทีละตัวนะคะจะได้ทราบถึงรายละเอียดของตัวผลิตภัณฑ์ไปพร้อมๆกันเผื่อบางคนอาจจะยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตาแบรนด์กันสักเท่าไหร่

S MONE' ALL DAY PERFECT SKIN FOUNDATION SPF30 PA++++

เค้าจะเป็นรองพื้นงานผิวติดทนนานถึง8ชม.เลยค่ะ พร้อมช่วยAnti Pollution ปกป้องผิวจากฝุ่นและมลภาวะป้องกัน UVA และUVB ด้วย SPF30 PA++++ มี Ultramarine Blue เทคโนโลยีที่ ช่วยเบลนสี ให้กลืนกับผิว ไม่วอกไม่เทา

เค้ามีให้เลือก 3 สีค่ะ

No.01 ผิวขาว

No.02 ผิวขาวเหลือง

No.03 ผิวสองสี

✨Texture✨

เป็นเนื้อกึ่งแมทมีความบางเบา เกลี่ยง่ายมากปกปิดริ้วรอยได้ดีไม่ดูหนาเตอะ ติดทนกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลย ทาลงบนผิวแล้วดูบางเบา เรียบเนียนและดูธรรมชาติมาก

S MONE' ALL DAY PERFECT SKIN POWDER FOUNDATION SPF30 PA++++

แป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น มีเทคโนโลยี Soft Focus และ Diamond Powder ที่ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ทำให้ผิวของเราดูออร่าแบบเป็นธรรมชาติ

มีทั้งหมด3สีค่ะ

No.01 ผิวขาว

No.02 ผิวขาวเหลือง

No.03 ผิวสองสี

✨Texture✨

เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากถ้าสังเกตุดีๆในเนื้อแป้งจะมีกริสเตอร์ผสมอยู่ด้วยค่ะ แป้งเค้ามีความบางเบาสุดๆ แต่ดันปกปิดได้ดีจนน่าตกใจเลยค่ะ มีความคล้ายแป้งโปร่งแสงอัดแข็งคือมันบางเบามากๆแต่ปกปิดได้ดีโครตๆ

สีที่บีมใช้จะเป็นเบอร์01 สำหรับผิวขาวทั้งรองพื้นและแป้งเลยค่ะ ซึ่งสีพอดีกับผิวบีมมากๆโดยบีมจะใช้ฟองน้ำของทางแบรนด์เค้าคู่กับรองพื้นเลยถ้าอยากได้ความเนียนที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดแนะนำให้ใช้กับฟองน้ำนะคะ จากนั้นบีมก็จะเซ็ตผิวด้วยแป้งอีกที บอกเลยว่าปกปิดดีมากแบบตะโกนนน!!แล้วผิวไม่ดูหนาเตอะด้วยค่ะ เน้นเลยว่าบางเบาสุดๆ

เมื่อแต่งหน้าเสร็จทันทีดูเป็นผิวที่ธรรมชาติมากไม่วอกไม่ลอยบีมก็มีรอยสิวมีรอยกระรูขุมขน ปัญหาผิวแบบคนทั่วๆไปเลยแต่2ตัวนี้ให้การปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติจริงๆ ประทับใจมากก และฟินิชลุควันนี้ก็ประมาณนี้เลยค่ะะ

ใครกำลังหารองพื้นและแป้งที่ให้งานผิวแบบเป็นธรรมชาติ บีมก็ต้องแนะนำจริงๆแบบไม่อวยเลย2ตัวจบครบ เสกงานผิวสวยปัง

🌟S MONE' ALL DAY PERFECT SKIN POWDER FOUNDATION ราคา 595 บาท

🌟S MONE' ALL DAY PERFECT SKIN FOUNDATION ราคา 495 บาท

สั่งซื้อ ผ่านนักธุรกิจซัคเซสมอร์ หรือ

LINE OA:@successmore

เฟซบุ๊ก S MONE'

แล้วมาเจอกันใหม่นะคะทุกคนบะบายย

ว้าวว หน้าใสมากค่า
July 06, 2023
น่าสนใจค่ะ ส่วนตัวไม่เคยรุ้จักแบรนด์นี้มาก่อนเลย~
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
💗