ตกลงMUDE เป็นแบรนด์เมคอัพของเกาหลี ราคาพอจับต้องได้ มาสคาร่าดีมากๆ เลยหยิบมา 2 รุ่นรีวิวให้ได้ชมกันค่ะ
1. MUDE Inspire Volume Curling Mascara
ตัวนี้ช่วยให้ขนตาเป็นแพหนา งอนสวย เหมาะสำหรับคนที่ขนตาบาง เพราะจะช่วยให้ขนตาหนาขึ้น เด้ง งอนอยู่ได้ทั้งวัน ไม่จับตัวเป็นก้อน
2. MUDE Inspire Skinny Curling Mascara
มาสคาร่าแท่งเล็ก หัวเล็ก ตัวนี้ช่วยให้ขนตายาว
แปรงหัวเล็กเข้าไปปัดได้ในบริเวณหางตาและขนตาล่าง เติมให้ขนตายาวสวย จับช่อสวย ไม่เป็นก้อนอีกเช่นกันค่ะ ปัดง่าย กันน้ำ ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน