ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้แวะมาบอกต่อไอเท็มคู่ใจในช่วงนี้ของนิ่ม ล่าสุดคือไปเจอบีบีบลัชของแบรนด์ Lamel มา ติดใจและชอบสีมากๆ ใช้มาสักพักรู้สึกจะต้องมีต่อหลอดที่สองแน่ๆค่ะ
ตัวนี้เค้าเป็น BB blush จากแบรนด์ Lamel เป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษ แพ็คเกจคือดูดี น่าใช้มากๆ
ให้ดูสีกันชัดๆไปเลย!!
สีที่นิ่มได้มาเป็น เบอร์ 402 สี pink blossom
ออกแนวตุ่นๆ ละมุนๆ รอบแรกไม่ทั่นใจว่าจะเข้ากับเรามั้ย เพราะไม่ค่อยได้ใช้บลัชสีออกชมพูๆแบบนี้ แต่ปรากฏว่าาา
นิ่มใช้แล้วรู้สึกผิวดูสุขภาพดีขึ้น ให้ฟีลมีเลือดฝาดเล็กๆที่แก้ม
อันนี้คือทาสองข้าง แล้วทาเพิ่ม ทาเยอะไปหน่อย แอบเข้มไปนิดนึง แต่สีก็ยังโอเค
(อันนี้เราถ่ายจากตรงระเบียงของห้อง ตอนที่แสงส่องเข้ามาพอดี)
ตอนถ่ายอยู่ในห้องแล้วเปิดไฟ สีก็สวยนะ มันละมุนๆ โดนแสงแล้วดูเข้ากันมากๆ ให้ฟีลหน้าเด็กลงสุดๆ
สุดท้ายอยากจะบอกว่า สีชมพูแบบนี้คือเข้าได้กับแทบทุกลุคเลยนะ เพราะสีมันไม่เด่นจนเกินไป แถมมีความละมุนๆที่จะเข้ากับโทนสีของผิวหน้าเราได้ดี บีบีบลัชตัวนี้ นิ่มให้10/10 ไปเลย ตั้งแต่เจอมาคือชอบอันนี้สุด