Review บีบีมะเขือเทศดำ ดีจริงหรือว่าจกตก!!

สวัสดีสาวๆ เริ่มเลอ วันนี้กิกี้ เจอ บีบีครีมซองที่อีฟแอนด์บอยมา ดูน่าสนใจมากกก สารสกัดจากมะเขือเทศดำ เห็นว่ามะเขือเทศดำ 1 ลูก ดีกว่ามะเขือเทศแดงถึง 3 ลูก!! ไลโคปีนสูงสู๊งงง บำรุงในตัวเลย ดีอะ

อ่อๆ เขาเคลมด้วยนะว่าคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ

เนื้อเนียนกริ๊บ เข้ากับทุกสีผิว อยากจะรู้ว่าดีจริงหรือว่าจกตากันแน่ กี้ซื้อมาลองเทสให้ละนะ

ดูภาพประกอบเลยนะสาวๆ ซองดำเก๋ๆ เนื้อบีบีสีครีม นุ่มมากกก ดูบางเบาดีอะ คิดอยู่นะว่าจะปกปิดได้จริงๆ หรอ แต่ลองใช้ดู เห้ยแกรร~ นางปกปิดได้จริง ทาแล้วเนียนกริ๊บ ผิวไบรท์ดีด้วย กี้เทสความคุมมัน กันน้ำให้ ปรากฏแว้ เห้ย ว่า ฮ่าๆๆๆ เล่นเองตบมุก

เองง สรุปแล้วนางไม่เยิ้มนะจ๊ะ ไม่มีคราบเลย แดดจะร้อน เหงื่อจะออกแค่ไหน ก็หายห่วงงง ขนาดแบบซองพกพาง่าย บีบีบางตัวทำไม่ได้ขนาดนี้นะจ๊ะสาวๆ บีบีมะเขือเทศดำตัวนี้มงลงไปเลยจ้าสาวว ราคา 49 บาท

ถูกมากกกก! ลองตำดู!!

📍คะแนน

คุณภาพ : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ราคา : ⭐️⭐️⭐️⭐️

ประสิทธิภาพ : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ไม่ทิ้งคราบ : ⭐️⭐️⭐️

กันน้ำ : ⭐️⭐️⭐️⭐️

📍พิกัด : โลตัส, Eveandboy, Shopee , Lazada, Line shopping, Tiktok

เว็บไซต์ : https://www.fujicream.com/product/9664-7977/fuji-premium-black-tomato-bb-serum-sun-protect

ดีงามมากค่า😊🍀🌼🐞🧡

น่าลองค่า
Thanks​
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
July 25, 2023
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล