ตกลง
✨ตัวลิปแท่งเขียวตัวนี้จะมี 2 ฝั่งค่ะ เป็นสี Bestie Booking ฝั่งแรกเป็นลิปทินท์ออยล์ บางเบา พอเซ็ตตัวก็จะได้เป็นเนื้อกำมะหยี่สีปากฟุ้งมาก จะบอกว่าส่วนตัวคือชอบมาก ทาก็ง่าย ใช้ง่าย ตัวเนื้อลิปทาง่ายเนื้อเนียนไปกับปากเลยค่ะชมพูตุ่นๆ กลิ่นและสีหวานน่ารักมากกก
✨มาพร้อมกับ pH Blush oil เนื้อ oil สีส้มน่ารักมากเกลี่ยออกมาเป็นสีชมพูพีชน่ารักมากๆค่ะ ทาง่ายมาก บางเบา ไม่เหนอะหน้า ปาดๆแตะๆเกลี่ยออกมาก็คือชมพูพีชไม่ไหว ไม่ชมพูเกินไปออกแนวใสๆชมพูธรรมชาติเหมือนนอนเต็มอิ่ม12 ชั่วโมง ตัวบลัชออยล์สามารถทาได้ ทั้งแก้มและปากเลยค่ะ เวลาทาผิวและปากให้ความเป็นธรรมชาติและสดใสสำหรับคนปากคล้ำทาปากแล้วสวยมากกกค่ะสาวๆ สะดวกมากในแท่งเดี๋ยว แนะนำเลยค่ะ
Rudie Dot pH Blush OlL บลัชส้มเปลี่ยนสี 🍊ลิป2in1 ครบจบในแท่งเดียว สวยง่ายๆแค่นี้เองค่ะทุกคน
ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะไปที่พิกัดด้านล่างนี้ค่ะ
IG : http://www.instagram.com/galacamille.th/
Tiktok : http://www.tiktok.com/@gala.camille
Line OA : @galacamille (มี@)
Facebook : http://www.facebook.com/Gala.perfectskin
#บลัชน้ำส้ม #pHBlushoil #GalaCamille
1 / 3