ตกลงไอเทมที่ควรมีวันนี้คือ!!
แปรงสีฟันไฟฟ้า คอลเกต พัลส์
Colgate Pulse Electric Toothbrush
อัพเลเวลการแปรงฟันของคุณ สัมผัสประสบการ์ณแปรงฟันที่เหนือชั้น และง่ายดายยิ่งกว่า
ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยขจัดคราบพลัคได้มากกว่า 5 เท่า*
จากเทคโนโลยีโซนิค แปรงฟันด้วยแรงสั่น 37,000 รอบแปรง/นาที !!
ระบบสมาร์ท โค้ชชิ่ง ช่วยให้แปรงฟันอย่างทั่วถึง
และน้องเค้าจะเตือนทุก 30 วินาทีให้เปลี่ยนจุดแปรงฟัน
และ จับเวลา 2 นาทีต่อการแปรงฟันครั้งนึงค่ะ
ใช้งานง่าย มีให้เลือกถึง 3 โหมด
Clean สะอาดล้ำลึก
White เพื่อฟันขาวสว่าง
Soft นุ่ม อ่อนโยน ถนอมเนื้อฟัน
ด้านหลังมีรูสำหรับชาร์จ**
เดียร์ใช้เเล้วชอบมาก เพราะขนแปรงเขานุ่มสุดๆ
ออกแบบมาให้แปรงได้อย่างซอกซอนทั่วถึงทุกร่องฟัน
การสั่นของแปรงก็พอดีไม่เเรงเกินไป
สบายเหมือนได้แปรงฟันไปนวดปากไป อีกด้านของแปรงสามารถแปรงลิ้นได้ด้วยค่ะ
ใช้แล้วรู้สึกปากสะอาด มั่นใจกว่าใช้แปรงธรรมดาทั่วไป
มีอุปกรณ์มาให้ครบเต็มกล่อง
นอกจากตัวด้ามแปรงที่เป็นระบบโซนิค
ยังมีแปรงมาให้ถึง 2 อันไว้เปลี่ยนใช้ และมีที่ตั้งแปรง
สายชาร์จแปรง รวมไปถึงคู้มือการใช้งาน ที่เป็นทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีนค่ะ
และแบตเตอรี่ชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้ได้นาน 60 วันเลยค่า
ยกให้เป็นอีกหนึงไอเทมลูกรักเลย ไม่มีไม่ได้แล้วววว
เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น อย่าลืมใช้คู่กับ
ยาสีฟัน Optic White O2 Peach Osmanthus นะคะ
✨ 。◕‿◕。✨