ตกลงน้ำหอม Oil จากแบรนด์ BSC หอมหวาน หอมคลีน หอมแบบลูกคุณหนู
สวัสดีค่ะทุกคน หยุดยาวนี้ มิกิขอมาแนะนำ น้ำหอมแบบออย
จากแบรนด์ BSC ชื่อว่า Nook musk oil ค่า
บอกเลยว่าน้องขวดนี้ หอมละมุน เหมาะกับลุคสาวหวาน สาวคลีน ลูกคุณมากๆ
ด้วยความที่เป็นออย หัวแบบหยด จึงใช้ง่าย
สะดวกมากๆ ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยค่ะ
แตะตามจุดชีพจรร่างกาย หรือจะลูบทั่วแขนก็ได้นะคะ เย็นๆ ชุ่มชื้นดีเหมือนกันแฮะ
ด้วยกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ เช่น กระดังงา กุหลาบ ส้ม วานิลลา และ White musk
ทำให้กลิ่นหอมละมุน หวานอ่อนโยน ให้ลุคสะอาดสะอ้าน คุณหนูน่าทนุถนอมมากๆ
ขวดแก้วน่ารัก เรียบหรูดูดีมาก พกออกไปข้างนอกก็เก๋ๆ
วิธีใช้ให้น้ำหอมติดทนนาน มิกิจะใช้หลังอาบน้ำนะคะ แต้มตามจุดชีพจรของร่างกาย
เช่นข้อมือ ข้อพับแขน ขา หลังใบหู ซอกคอ
พอเราเดินผ่านใคร ก็เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆปลิวๆไป คือกลิ่นน่าร้ากกกมาก
มีความกลิ่นแป้งติดปลายจมูกนิดๆด้วยค่ะ
ขวดนี้ราคา 790 บาท ขนาด 30 ml ไปจัดกันน้า
ขวดเป็นหัวหยด ใช้ได้นานเลย
คุ้มจริงๆค่ะ