HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Lip it. ลิปมาสก์แบบแท่งเจ้าแรกในไทย สูตรเย็นผ่อนคลาย

ฉันร้องกริ๊ดดดดเลย…..คือพึ่งได้ลองลิปอิท ลิปมาสก์แบบแท่งของพี่นัทนิสามณี แล้วชอบมากกกก

คือส่วนตัวติดตามพี่นัทนิสาอยู่แล้ว และเราเป็นคนที่ปากชอบแห้ง ลอก เป็นขุยเหมือนกับพี่นัท เลยลองลิปมาสก์แบบแท่งของพี่นัทนิสามณีดู ว่าดีจริงมั้ย ช่วยทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่นหรือเปล่า แต่พอลองแล้วถูกใจเว่อๆ ชอบมาก

เลยอยากแวะมารีวิวหรือป้ายยากันสักหน่อย

น้องเค้าคือ Lip it Feel'in Good Lip Mask Stick เป็นลิปมาสก์แบบแท่ง ของพี่นัทนิสามณี บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่เราเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะพี่เขาดังมาก

สำหรับลิปมาสก์แบบแท่งตัวนี้เนื้อลิปมาสก์จะเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สามารถละลายหรือซึมสู่ริมฝีปากของเรา ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างล้ำลึก

และที่สำคัญลิปมาสก์ตัวนี้เขาไม่ใส่สี ไม่มีแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ซึ่งตัวลิปมาสก์ที่เราลองใช้จะเป็นสูตร

- Lip it Feel’in Good Lip Mask Stick กลิ่น Botanic Citrus สูตรเย็นๆ ผ่อนคลาย

จะเป็นสูตรเย็นๆ ผ่อนคลาย จะให้ความสดชื่น ตอนทาลงริมฝีปากแล้วจะมีความเย็นๆ กลิ่นก็หอมแบบละมุนให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากโบทานิคและซิตรัส

โดยสูตรนี้เขาก็มีสารสกัดเด็ดๆนั้นก็คือ คอลลาเจน , คาเฟอีน , น้ำนม , AHA , สารสกัดจากผลไม้ , กลิ่นหอมจาก โบทานิคและซิตรัส

หลังจากที่เราลองใช้ลิปมาสกแบบแท่งของพี่นัทนิสามาสักพัก เรารู้สึกว่าจากที่ปากเราแห้ง ลอก เป็นขุย ตอนนี้ปากเราดู นุ่ม ชุ่มชื่นอิ่มฟูมากขึ้น ปากก็ดูอมชมพูสุขภาพดี ตัวลิปมาสก์ทาแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักปาก แถมยังใช้งาน พกพาสะดวกเพราะมาในรูปแบบแท่ง ไม่ได้ควักให้นิ้วเลอะ แค่บิด ทา จบๆ คือเราชอบมากแนะนำเลยทุกคน

สำหรับคนไหนที่สนใจอยากหามาลองใช้ดู ก็สามารถหาซื้อได้ที่

Watsons , Eveandboy , Beautrium ได้เลยนะคะ

😁
ตัวลิปน่ารักดีค่ะ