สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว
ครั้งนี้บิ๊วมากับรองพื้นสุดปัง ให้ผิวสวยจึ้ง แบบนวลเนียน ผ่องเด้ง แถมคุมมันกริบอีกด้วย
[ MEILINDA ]Air Matte Cover Foundation
/ รองพื้นเนื้อแอร์แมตต์ ให้การปกปิดปัง แต่เบาสบายไม่หนักผิว /
✔ บิ๊วผิว nc25-30 ผิวเหลืองค่อนข้างชัดเจนค่ะ ใช้ผสมกัน 02 และ 04
( เพราะ 03 เป็นโทน neutral ค่ะ )
รักขนาดที่ว่าสีไม่ตรงผิวก็ยังซื้ออีกขวดมาผสมกันเลยทีเดียว
💗 ที่ชอบอย่างแรกเลยคือ เนื้อรองพื้นเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายมาก
💗 ให้การปกปิดปานกลาง-สูงเลยค่ะ ถ้าสังเกตดีๆจะมีเหมือนชิมเมอร์เล็กๆช่วยกระจายแสงให้ผิวดูนวลมากขึ้น
💗 คุมมันระหว่างวันดีมากๆ ผิวยิ่งผ่านไปนานๆยิ่งฉ่ำสวย
เค้ากระจายแสงได้ดีมากๆ ผิวดูนวล ดูเบลอขึ้นแบบไม่ง้อไพร์เมอร์เลย
ซูมผิวใกล้ๆแล้วคือเนียนดีงามแบบประทับใจมากเลยค่ะ
ผิวคือแมตต์แต่ไม่แห้งแตก ปกปิดค่อนข้างดีเลยค่ะ
วันเบาๆคือลงรีบๆเกลี่ยไวๆก็ยังเนียนสวย แนะนำเลยค่ะ
❌ ขอหักคะแนนข้อเดียวเลยค่ะ คือขวดเป็นแก้ว
บิ๊วเกือบเผลอทำตกหลายทีแล้ว เวลาหยิบต้องคอยระมัดระวังค่ะ
คะแนนรวมให้ 4.5 / 5 เลยค่ะ ถูกและดี เข้ากับผิวคนไทยสุดๆ
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดีกันทุกคนเลยค่า
วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~