สวมมงกุฎให้ใบหน้า ด้วยดินสอเขียนคิ้วเจ้านางสุดปัง

ใครๆก็รู้ว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้าการที่คิ้วเราปังก็จะทำให้หน้าของเราสวยขึ้นทันตาเห็นเลยค่ะและเคล็ดลับ เกี่ยวกับคิ้วที่ทำแล้วสวยขึ้นแบบ 300% นั่นก็คือสีคิ้วและสีผมควรใกล้เคียงกัน วันนี้เลยถือโอกาสมาป้ายยาดินสอเขียนคิ้วใหม่ที่เพิ่งได้มาจากแบรนด์ลูกรัก บีมได้ลองใช้แล้วชอบมากๆเพราะเค้ามีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยค่ะ

" Chaonang Slim Waterproof Eyebrow

ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง "

บอกเลยว่าตัวนี้เค้ามีความพิเศษที่บีมชอบมากๆคือหัวเล็กแค่ 1.5 มม. เองค่ะ แถมเค้าออกแบบมาให้หมุนแบบออโต้โดยระหว่างใช้เราไม่ต้องเหลาเลยและยังมาพร้อมกับแปรงปัดคิ้ว ที่นุ่มมากขนแข็งแรงไม่หลุดง่ายระหว่างใช้งานด้วยเรียกได้ว่าใช้งานง่ายสุดๆ

มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีเลยค่ะเลือกเฉดสีที่ชอบให้เข้ากับสีผมเราได้ตามใจ

01 Espresso Brow น้ำตาลเข้ม

02 Caramel Brow น้ำตาลอ่อน

03 Almond Brow น้ำตาลแดง

สำหรับบีมเฉดสีที่บีมเลือกใช้จะเป็น 02 Caramel Brow น้ำตาลอ่อนค่ะโดยจะเขียนตามเส้นขนของคิ้วไปเลยส่วนตัวบีมเป็นคนเขียวคิ้วไม่ค่อยเก่งก็ยังต้องบอกเลยว่า ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง อันนี้เค้าเขียนง่ายมากจริงๆค่ะ สำหรับคนที่ไม่มีคิ้วเลยต้องชอบมากแน่ๆเพราะด้วยความที่หัวเค้าเล็กเลยทำให้เขียนเส้นขนคิ้วได้ง่ายดูสวย เป็นธรรมชาติ และเค้ายังกันน้ำกันเหงื่อด้วยระหว่างวันไม่ต้องกลัวหางคิ้วหลุดเลย

ฟินิชลุคเอาดีๆคิ้วสวยมากกก เส้นคิ้วเรียงสวย สีไม่เข้มเกินไป ถูกใจบีมมากๆ นี่ขนาดบีมเขียนคิ้วไม่เก่งคือออกมาแบบมือโปรเลยอ่ะ555555

ใครกำลังหาดินสอเขียนคิ้วคู่ใจบีมเชียร์ดินสอเขียนคิ้วเจ้านางจริงๆค่ะ

บีมว่าเค้าเขียนง่ายแถมใช้ง่ายไม่ต้องเหลาด้วย เค้ามีขายที่ Big C ค่ะหรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะ

Facebook : @chaonangthailand

ใครได้ลองใช้แล้วมีความเห็นยังไงก็อย่าลืมมาแชร์กันนะคะ วันนี้บีมต้องไปก่อนแล้วบะบ่ายย

💙
ขอบคุณครับ