ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ
วันนี้เราจะมาป้ายยาลิปจุ่ม ที่ต้องบอกเลยว่าสีสวยปังมากทุกสี
แบบมีแท่งเดียวไม่ได้แล้ว เราขออวยยศให้กับ 'ลิปจุ่มเจ้านาง' เลยค่ะ
ขอหยิบมารีวิว แบบจุกๆ ไปเลย
Chaonang Ultimate Velvet Lip
เป็นลิปจุ่มเนื้อ Velvet ที่เนื้อลิปนุ่มดีมากกก ทาแล้วดูสวยละมุน เบาสบายปากมากๆ ไม่ทำให้ปากแห้งตกร่อง มีสารบำรุงให้ปากนุ่ม ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วยน้า
แถมสียังชัดติดทน ไปดูรีวิวสวอชสีทั้ง 5 เฉดสีกันเลยค่าา
01 จันทร์วาด (สีโปรดเราที่สุด)
เป็นโทนสีชมพูกลีบบัว สีนี้สาวหวานต้องชอบแน่นอน จะมีความละมุนๆ น่ารักมากค่า
หยิบมาใช้ได้บ่อยด้วย
02 สีดา
สีไวน์แดงสวยๆ สีแบบสวยหรูดูแพง เราว่าลิปสีนี้ทาออกงานสวยมากค่ะ ขับผิวมาก สีผิวไหนก็รอดค่ะ
03 ดาหลา
สีแดงเชอรี่ เป็นแดงที่ถูกต้อง ทาแล้วได้ลุคแบบสดใส ใช้ได้หลายลุคแมทง่ายเลย
04 กาสะลอง
สีส้มพีช น่ารักมากก ดูละมุนๆ แบบสาวเรียบร้อย สีนี้ยังเอาไปทาคู่กับสีอื่นได้ลุคใหม่เพิ่มอีกด้วย คือเริ่ดน้าา
05 บุหลัน
โทนสีส้มอิฐ สายฝอเอเชียสุดแซ่บ ตัวมัมเลยค่าา ทาแบบเต็มๆ คือแซ่บไม่ไหว ลองทาเบลอๆก็สวยไปอีกแบบ
เป็นยังไงกันบ้างทุกคนนน สีไหนทัชใจใครบ้างมั้ยเอ่ย
ถ้าอดใจไม่ไหวก็ต้องไปตำมาลองแล้วค่าา
ช้อปได้ที่ช่องทางออนไลน์
Facebook : Chaonangthailand
#Chaonang #ChaonangUltimateVelvetLip #ลิปจุ่มเจ้านาง #รีวิวลิปสติก