14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

🥰🌈☀️แกะกล่องรีวิว อายไลเนอร์เจ้านาง เปลี่ยนลุคใสๆให้แซ่บแบบไม่แพนด้า🥰🌈☀️

ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้มาแกะกล่องรีวิว อายไลเนอร์เจ้านาง ที่เรานั้นเล็งมาซักพักแล้ว เห็นเพื่อนรีวิวแล้วมันแซ่บเว่อร์ จนอยากจะลองบ้างงงงงง

Chaonang Long-Lating Waterproof Eyeliner

ขนาด 1g ราคา 199บาท

📌พิกัด shopee: https://shope.ee/4fSxF6W1Nx

อายไลเนอร์สำหรับเขียนขอบตา ด้วยหัวแปรงพู่กันขนาด 0.5 มม.

ปลายเรียวแหลม มาในแพ็กเกจแบบแท่ง ง่ายต่อการวาดเส้นให้ไหลรื่น

เรียบเนียน ไม่สะดุด และตวัดหางให้โฉบเฉี่ยว เม็ดสีดำ คมชัด สม่ำเสมอ

กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน

น้อนเค้าเส้นเล็กจริงอะไรจริง สามมรถเขียนได้ชิดขอบตาแบบสุดๆ เต้ยลองเขียนแบบ 3สเตปเลยคือ แบบชิดขอบตา แบบวิงหางนิดหน่อยแบบใสๆ และแบบวิงหางให้โฉบเฉี่ยวขึ้น เขียนง่ายทุกสเตปจ้าสาววววว

น้องเค้าให้จังหวะการเซทตัวแบบกำลังดีมากนะคะ ไม่เร็วจนเขียนต่อยาก และไม่นานจนเยิ้ม เมื่อเซทตัวแล้วรู้สึกเป็นแผ่นฟิล์ม ติดทนไม่แพนด้า ถ้าทาพลาดก็ยังเอาเล็บสะกิดออก แล้วทาใหม่ได้ สะดวกมาก ไม่แบบพลาดแล้วพลาดอีก จนใหญ่เป็นขอบหมูสามชั้นจ้า

น้องเค้าเริ่ดจริงๆแบบที่เพื่อนๆป้ายยามา ไม่ผิดหวัง อยากให้มีสีน้ำตาลด้วยจุง เพราะเต้ยชอบใช้สีน้ำตาลม๊ากกกกก หวังว่าจะมีใครได้ยินบ้างน้า 55555 วันนี้ไปก่อนแย้ว บะบัย...

#Chaonang #eyeliner #รีวิวอายไลเนอร์ #รีวิวบิวตี้ #บอกต่อของดี #หลักสี่รีวิว #laksireview #howtobeauty #howtoแต่งหน้า #40บวกไม่สะดวกแก่

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

August 11, 2023
Thanks​
August 14, 2023
August 21, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!