ก่อนการแต่งหน้า ใครเคยต้องลงครีมบำรุง ลงไพรเมอร์ ลงกันแดด ลงโทนอัพ หลายขั้นหลายตอนเยอะแยะไปหมด กว่าจะปรับผิวให้เนียน ดูกระจ่างใสได้ ก็เหนื่อยเพลีย เมื่อยแขนไปหมด ฮ่าๆๆๆๆ ซึ่งถ้าใครอยากได้ สกินแคร์ที่ช่วยปรับสีผิวไปพร้อมๆ กับบำรุง และแถมยังเหมือนเป็นการทากันแดดได้ ในครั้งเดียวล่ะก็
แนะนำเป็น DD Cream เลยค่ะ อย่าง DD Cream ที่ออมจะนำมาแนะนำให้วันนี้ เป็น Royal Beauty DD Vit-C Serum SPF 50 PA+++ ที่ ออมตามเป็น FC เค้าตั้งแต่ เป็นเซรั่ม Vit C ตัวดัง! เลยนะ และเค้าพัฒนาสูตรมาใส่ความปัง! ใน ดีดี ครีม ตัวนี้ค่ะ
🍊 จุดเด่น DD Vit-C Serum 🍊
✅มี สารสกัดวิตามินซี + วิตามินบี 3 + วิตามินอี ซึ่งล้วนแต่เป็น ตัวช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือน รอยแดง รอยดำ หรือรอยสิวต่างๆ ให้ดูจางลง
✅และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่สูญเสียน้ำหลังโดนแสงแดด พร้อมต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม เด้งด้วย คอลลาเจน + ไฮยา และ วิตามินบี 5
✅และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ด้วยสารสกัดวิชฮาเซล
✅ช่วยปกป้องผิวจาก รังสียูวี ในแสงแดด 🌞ด้วย ค่า SPF50 PA+++
T E X T U R E
เนื้อครีมมีโทนสีส้มอ่อนๆ พอทาเกลี่ยลงบนผิวสักพัก เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นเซรั่ม มีความฉ่ำ เย็นสบายผิว เนื้อเกลี่ยง่าย ดูสมูทไปกับผิว ซึมเข้าผิวได้ง่าย และยังให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะผิวด้วย
พอทาลงบนผิวหน้าแล้ว จะเห็นได้ว่าช่วยปรับสีผิว ให้ดูขาว กระจ่างใส มีความไบร์ทขึ้น ผิวดูสดใส มีความเฟรซ เนียนใส ดูขาวอมชมพู ขึ้น 1-2 ระดับ ✨ ทันทีที่ทาเลย ทาแล้วไม่เป็นคราบ และผิวยังดูฉ่ำๆ ดิวอี้ๆ ด้วยนะ
DD Vit-C Serum ตัวนี้อย่างแรกเลย ออมชอบที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวได้ทันทีที่ทา พอทาแล้วผิวดูสุขภาพดี ดูผิวใส มีความเกาหลีเกาใจมากๆ💖 ทาแล้วหน้าชุ่มชื้นมีความเย็นผิว เบลนเข้ากับสีผิวเดิมได้ดี ดูเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ออมใช้แล้ว ไม่แพ้ ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิวนะ แต่ก็ทาทับบริเวณที่เป็นสิวได้ สิวไม่เห่อเพิ่มด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
ใครสนใจ อยากลองใช้ DD Cream หรือหาสกินแคร์ ที่ช่วยปรับผิวให้ขาวเนียน ก่อนการลงเมคอัพล่ะก็ ออมแนะนำ Royal Beauty DD Vit-C Serum SPF50 PA+++ เลยค่ะ ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย อัพผิวให้ไบร์ท ได้ไวเวอร์! และยังกันแดดได้ด้วย
ใน ราคาเบาๆ 49 บาทเอง ซองนึงก็ใช้ได้นานอยู่เหมือนกันนะคะ ออมใช้ ซองละประมาณอาทิตย์นึงเลย คุ้มเฟอร์ ๆ พิกัด : 7-11 เลยค่ะ หาซื้อง่ายมากๆ
สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บรัยยยยย 🌷