สวัสดีค่า ทุกคน
เม นะคะ
กระทู้นี้เมอยากมาหวีด เครื่องดัดขนตาไฟฟ้า ที่พึ่งได้มาค่ะ
ต้องบอกว่าตัวนี้ดังมากๆ ในทวิต ละเมเห็นคนสั่งซื้อในแอปส้มเยอะมากกกกกกกกกก
ส่วนตัวเป็นคนที่มีขนตายาวเลย แต่ๆๆๆ ขนตาตก ดิ่งลง ดัดยังไงก็งอนแค่แปปเดียวเอง
มันไม่อยู่ทั้งวันเลยไม่ว่าจะใช้มาสคาร่าอะไรก็ตาม พอมาเจอสิ่งนี้บอกเลยว่า ชอบมากกกกกกกกกกก
น้องเป็นแบรนด์เกาหลีนะคะ
แบรนด์ face factory
Face Factory - Eyelash Styler
เครื่องดัดขนตาไฟฟ้า เครื่องลิฟขนตา ขนตางอนตลอดวัน
ที่ดัดขนตาไฟฟ้า ลิฟติ้งขนตา เค้าเป็นระบบความร้อน ชาร์จ usb ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนถ่านให้วุ่นวาย
ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาว ๆ สุดคุ้ม ตัวนี้ช่วยให้ขนตาเด้งตลอดวัน ภายใน 5 วินาที!
หัวแปรงโค้งรับกับเบ้าตา ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เค้าช่วยให้ขนตาแลดูยาวและหนาขึ้น งอนสวยตลอดทั้งวัน
ขนาดเล็กกำลังดีเลย น้ำหนักเบาพกพาง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานขณะเดินทาง
วิธีใช้นะคะ
เมื่อเปิด อุณหภูมิจะถูกปรับไปที่ 65°c โดยอัตโนมัติ ถ้าปรับอุณภูมิให้กดปุ่มเปิดอีกครั้ง
• กดปุ่มเปิด 1 ครั้ง : เปิดเครื่อง (อุณหภูมิ 65°c)
• กดปุ่มเปิด 2 ครั้ง : อุณหภูมิปรับเป็น 85°c
1. เมเริ่มจากปัดจากโคนขนตาไปปลายขนตาจากหัวตาไปหางตา (อุณหภูมิ 65°c)
2. จากนั้นปัดด้วยมาสคาร่าเลยค่ะ เน้นปัดบางๆ และยาว รอให้แห้ง
3. ปัดด้วยเครื่องอีกครั้ง เน้นให้ปลายงอนยาว
4. ปัดมาสคาร่าเฉพาะช่วงปลายให้ยาวขึ้น
จบด้วยปัดเครื่องเฉพาะช่วงปลายให้งอน เสร็จจจจจจจจจจจ
เมื่อได้ความงอนของขนตาที่ต้องการแล้วปิดเครื่อง • กดปุ่มเปิด 3 ครั้ง : ปิดเครื่อง
หลังจากเปิด เครื่องจะปิดลงโดยอัตโนมัติเมื่อครบ 5 นาที
ทุกคนนนนน ขนตางอนยาวมากกกกก
มันงอนกว่าทุกครั้งที่ใช้ที่ดัดขนตาเฉยๆ อ่ะ งอนยาวละงอนทั้งวัน
แนะนำมากกกกกค่ะ
ตอนนี้ติดมาก ต้องดัดขนตาทุกครั้งเลย
เอาเป็นว่า ใครที่ขนตาตก อยากได้ตัวช่วยให้ขนตางอนยาวทั้งวัน เมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
คุ้มมากกกกกกกก ไม่แปลกใจทำไมเห็นรีวิวในทวิตเตอร์เยอะ คือดีจริง
พิกัด ร้าน seoul2u ในแอปส้มเลยค่ะ เป็นสินค้าขายดีด้วย ไม่แปลกใจเลย
1 / 2