5 ไอเทมงัดขนตา มีไว้ขนตาสวยปังขึ้น 100%

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้บิ๊วมาแนะนำไอเทมพร้อมวิธีใช้ให้เห็นผล
ฉบับคนชอบแต่งตา จับช่อขนตาฟีลเกาหลีเกาใจกันค่า

อวดงานตาช่วงนี้กันสักหน่อย บางลุคก็เน้นเบา บางลุคก็เน้นหนา แต่ที่ไม่พลาดเลยก็คือการงัด การดัดนี่แหล่ะค่ะ

เผยโฉมไอเทมทั้ง 5 เลยค่า

[ GINO McCRAY ]
The Artist Eyelash Curler​​​​

/ ที่ดัดขนตาสุดฮิตในตำนาน /
ความปังที่ยังไม่มีใครโค่นล้มนางได้ ดัดเด้งดัดดี จะดัดเมื่อไรก็งอนเด้งสมใจตลอดค่ะ

ใครยังไม่เคยลองอยากให้ลองจริงๆนะคะ ชิ้นละ 100 กว่าบาทเอ๊งงงง ถูกและดีแบบอเมซิ่งมากๆ
บิ๊วใช้มาตั้งแต่มหาลัย เพิ่งซื้อไป 3 4 ครั้งเองค่ะ ทนแบบลื๊มมมม

[ ASHLEY ]
Small Eyelash Curler

/ งัดขนตาช่วงหัวตา และหางตาเพิ่มแบบกรุบกริบ /
ใครที่ดัดขนตาแบบปกติแล้วยังรู้สึกว่าเข้าไม่ถึงช่วงหัว-หางตาแล้วล่ะก็ นี่คือคำตอบค่ะ
เวลาใช้น้องเค้าแล้วขนตาของเราจะโดนดัดแบบแทบจะครบทุกเส้นกันไปเลย ใครอยากได้งานเนี๊ยบแค่ไหน ก็ตามแต่ใจและเวลาเลยค่ะ

ส่วนตัวแล้วบิ๊วว่าน้องเค้าแอบง๊อกแง๊กไปหน่อย
ใช้งานแล้วไม่ค่อยมั่นคง ถ้าวันไหนรีบๆบิ๊วจะข้ามไปเลยค่ะ
แต่ถ้าถ่ายเน้นเอาภาพสวย เน้นขนตาเรียงเส้นแบบซูมใกล้ๆ น้องเค้าก็คือทำหน้าที่ได้ดีจริงๆ
แต่ต้องฝึกให้ชินมือนะคะ แล้วจะได้ขนตาสวยตลอดหัวจรดหางเลยค่ะ

[ เครื่องดัดขนตาไฟฟ้า ]
แบบโค้งตามรูปตา

/ ไอเทมเสริมช่วยชีวิตชาวขนตาตก งัดยาก ดัดไม่ค่อยงอนนาน /
ไอเทมนี้ยากจะระบุแบรนด์ค่ะ เพราะมีหลากหลายเหลือเกินในท้องตลาด
บิ๊วซื้อผ่านแอพส้มค่ะ ก็เสิร์ชๆดูความน่าเชื่อถือร้านและรีวิวเป็นหลัก
ใช้มาเกินปีแล้วค่ะ น้องก็ยังสภาพปกติดี ร้อนไว ใช้งานดีเหมือนเดิม

ส่วนตัวแล้วชอบนะคะ คิดว่าช่วยให้ขนตางอนนานกว่าเดิมพอสมควรเลย
ฟีลเหมือนดัดผมที่อาศัยความร้อนช่วยให้อยู่ทรงนาน ขนตาแผ่สวย ไม่มีหงิกงอกวนใจค่ะ

[ แหนบคีบขนตา ]
แบบปลายเรียวแหลม

/ ในท้องตลาดมีหลากหลายแบบหลายทรงเลยค่ะ เลือกเอาตามแบบที่คิดว่าใช้ถนัดได้เลย /
หลักๆก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เน้นคีบให้ขนตาเกาะเป็นช่อ หรือสางให้ขนตาที่ยุ่งเหยิงกระจายตัวออก
หรือจะใช้จับขนตาปลอมมาติดให้ง่ายขึ้นก็ได้ด้วยค่ะ

[ เครื่องดัดขนตาไฟฟ้า ]
แบบแท่งแกนร้อน

/ ไอเทมรับจบงานตาของบิ๊วค่ะ /
คือหลังจากปัดมาสคาร่าไปแล้ว บางครั้งขนตาเราจะมีแอบตกๆลงเล็กน้อย
หรือระหว่างวันมาสคาร่าบางตัวก็ไม่ค่อยช่วยพยุงขนตาเท่าที่ควร
นี่ก็เป็นอะไรที่ช่วยแก้ปัญหาขนตาไม่ให้ตกได้ดีมากๆค่ะ

บิ๊วจะชอบใช้ด้านหลังของเค้ามากกว่าด้านลวดร้อนนะคะ เพราะเค้าโค้งออกมา เลยทำให้สัมผัสกับขนตาได้ง่ายกว่า
แล้วก็ช่วยให้ความร้อนที่โดนขนตาลดลงนิดนึงด้วย ทำให้สบายใจกว่าด้านลวดค่ะ

ส่วนตัวแล้วบิ๊วใช้แทบทุกลุคเลยค่ะไอเทมนี้ คือพอปัดไปแล้วขนตาที่ว่างอนแล้วก็ยังงอนได้อีก แถมขนตาที่ลู่ไปมาไม่สวย ก็สามารถใช้ปลายๆ
ค่อยๆแทรกไปดัดความเอียงของขนตาให้มันได้องศาตามต้องการอีกด้วย เลยใช้ตลอดเลยค่ะ

สำหรับบิ๊วแล้วในวันที่ไม่ต้องการขนตาเนี๊ยบมาก
อยากจับช่อแค่พอกรุบกริบ หรือวันรีบๆไม่มีเวลา
บิ๊วจะใช้แค่ 1 - 3 ชิ้นเท่านั้น
ซึ่งชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยคือชิ้นแรกเลยค่ะ ยังไงก็ต้องดัดขนตาก่อน
ส่วน 2 และ 3 นั้น จะเพิ่มขั้นตอนมาเฉพาะตอนที่คิดว่าพอมีเวลา
เพราะขั้นตอนจับช่อแน่นอนว่าต้องอาศัยทักษะและเวลาพอสมควร

ถ้าใครเวลาน้อยจริงๆแนะนำทำขั้นตอนที่ 1
แล้วพกที่ดัดขนตาไฟฟ้าแบบแท่งนี้ไปช่วยงัดขนตาต่อนอกบ้านก็ยังไหวค่ะ

หวังว่าจะถูกใจเทคนิคและไอเทมที่บิ๊วมานำเสนอวันนี้กันนะคะ รับรองว่าใช้ด้วยกันแล้วขนตาเด้งทั้งวันแน่นอนค่า

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน

ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ 🧡
น่าสนใจค่ะ
❤️