ลิปจุ่มเจ้านาง เนื้อกำมะหยี่ สีสวยชัด ติดทน

ผู้หญิงอย่างเรา จะมีลิปกี่แท่งก็ได้ !!

วันนี้ หนึ่งมีลิปสีสวย สีชัด มาป้ายยาทุกคนค่า

และไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นลิปราคาแพง เพราะหนึ่งชอบของถูกและดีค่า

พอนึกถึงคำนี้ หนึ่งต้องยกให้แบรนด์ “เจ้านาง” เลยค่ะ

เครื่องสำอางเค้าดีมาก รวมถึงลิปที่หนึ่งหยิบมาในวันนี้ด้วย

ลิปจุ่มสมัยนี้ ออกมาเยอะมากมายหลายแบรนด์ แต่เจ้านางรุ่นนี้เค้ามีความพิเศษค่ะ

ตัวนี้คือ Ultimate Velvet Lip เป็นลิปจุ่มเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมท ไม่ทำให้ปากแห้ง

ไม่ตกร่องระหว่างวันค่ะ ซึ่งเค้ามีส่วนผสมจากน้ำมันรำข้าว และน้ำมันเมล็ดอาร์แกนด้วย

จึงทำให้ทุกครั้งที่ใช้ ริมฝีปากก็จะได้รับการบำรุงให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ตกร่อง

และไม่ทำให้ปากคล้ำด้วยค่ะ แล้วราคาก็ดีม๊ากกกก

รุ่นนี้เค้ามีลิปจุ่มออกมาทั้งหมด 5 สี เป็นสีที่สวยแซ่บ !! ไม่ว่าใครจะทาก็สวยแซ่บขึ้นแน่นอนค่ะ

สีสวยชัด โดดเด่นทุกเฉดสี ทาได้หลายโอกาส ไปได้หลายสถานที่ และเข้ากับหลายลุคค่ะ

ลิปสติก 5 สีของรุ่นนี้ ก็คือ…

01 จันทร์วาด สีโทนชมพู

02 สีดา สีโทนแดงเข้ม

03 ดาหลา สีแดงสดโทนสว่าง

04 กาสะลอง สีโทนส้ม

05 บุหลัน สีโทนส้มอมแดง

หลังทาลิปสติก เนื้อลิปกำมะหยี่มีความนุ่ม เนียน ปาดสีได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรก

หลังแห้งจะให้ลุคกึ่งแมทแบบซาติน มีความหรูหรา ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่ตกร่อง

สีเนียนชัด สวย และมีความติดทนดีค่ะ แต่ละสีจะให้ลุคที่แตกต่างกัน แต่ก็ใช้ได้

ในหลายโอกาสเลยค่ะ สีสวยแซ่บทั้ง 5 สีเลยค่ะ

ส่วนตัวหนึ่งชอบ สี 01 จันทร์วาด และ 05 บุหลันที่สุดค่ะ

แต่ไม่ว่าจะทาสีไหนๆ ก็สวยแซ่บทั้งวันอย่างแน่นอน

อย่าลืมนะคะ เราไม่จำเป็นต้องมีลิปแท่งเดียว !!

ชอบสีไหนก็ไปสอยตามได้เลยค่า

สามารถซื้อผ่าน

ช่องทางออนไลน์ของแบรนด์เจ้านางก็ได้ค่ะ

พิกัด Line / facebook : @Chaonangthailand

แต่ถ้าใครไม่รู้จะเลือกสีไหน ก็เหมาไปทั้ง 5 สี เลยค่ะ

XoXo

สวย