ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้แวะมาป้ายยาไอเท็มเด็ดที่ไม่มีไม่ได้แล้ว
กับตัวช่วยเติมเต็มงานตาให้ปังแบบตัวแม่ตัวมัมกันไปเลย
Eyelash Styler
ที่ดัดขนตาไฟฟ้า ที่ช่วยให้ขนตาเรางอนเด้งทั้งวันไม่ตกแน่นอน
Eyelash Styler เป็นที่ดัดขนตาไฟฟ้า ขนาดพกพา แบกไปได้ทุกที
เป็นระบบ USB ชาร์ต ไม่ต้องเปลี่ยนถ่านให้วุ่นวาย
ไม่ว่าจะพกไปเที่ยว หรือใช้ที่บ้านก็คือสะดวกมาก ชาร์ตทีนึงอยู่ได้นานแบบสุด
อุปกรณ์ในกล่องที่มีมาให้ก็จะมีประมาณนี้เลยจ้า
- สาย USB Charge
- ที่ปัดทำความสะอาด
- คู่มือการใช้งาน
อันนี้ก็คือรูปร่างหน้าตาของน้อง Eyelash Styler จ้าา
มินิมอลมินิใจมากกก
จะมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอร์รี่หมด และสัญญาณไฟแจ้งเตือนระดับความร้อน
รุ่นนี้จะเลือกความร้อนได้ถึง 2 ระดับเลย
ชอบความที่หัวปัดขนตารับเข้ากับรูปตามาก ๆ
ระดับความร้อนที่ปรับได้ก็ไม่ร้อนจนเกินไป
** ตัวนี้ได้รับรองว่าปลอดภัย ผ่านมาตรฐานKc **
ไฟแจ้งเตือนระดับความร้อน ระดับ 1
ไฟแจ้งเตือนระดับความร้อน ระดับ 2
ไฟแจ้งเตือนแบตเตอร์รี่ ถ้ามีไฟนี้ขึ้นก็ทำการเสียบชาร์ตให้เรียบร้อยจ้า
นี่บอกเลยว่า ใช้ติดต่อกันมานานมากก พึ่งต้องชาร์ตครั้งแรกเอง แบตทนจุใจมากกก
อันนี้คือขนตาของเราก่อนจะทำการใช้ Eyelash Styler อันนี้จ้า
ขนตายาวพอประมาณ ไม่หนามา และขนตาไม่ตก
เดี๋ยวจะมาดัดขนตาด้วยที่ดัดขนตาไฟฟ้าให้ดูกันจ้า
ขนตาหลังดัดก็จะประมาณนี้จ้าา นี่ติดใจมากก
หลังจากได้ไอเท็มนี้มาก็ดัดทุกวันก่อนออกไปทำงาน
การได้ส่องกระจกดูหน้าตัวเองหลังเลิกงาน แล้วเห็นว่าขนตายังเด้งอยู่นั้น มีความสุขมากจริง ๆ
ถ้าวันไหนต้องการแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ก็ทำการดัดขนตาธรรมดาก่อน
แล้วตามด้วย Eyelash Styler แล้วปัดมาสคาร่า
ขนตาก็จะเด้งทั้งวันแบบไม่มีตกเลย งานตาก็คือสวยจึ้งก่อนออกจากบ้านทุกวันจ้าา
1 / 3