ตกลงใครกำลังมีปัญหาปากแห้ง แตกบ้าง เรานี่เป็นประจำ ดื่มน้ำเยอะก็ไม่ค่อยช่วยเลย ตอนนี้คือทำทุกอย่างทั้งทาลิปมัน สครับปาก และมาสก์บำรุงปาก เป็นตัวใหม่ที่เพิ่งได้มาเลย ใช้แล้วปากอวบอิ่มมากเหมือน เลย เคลือบริมฝีปากเราได้ดีสุดๆ เลยอยากมาป้ายยาต่อสาวๆทุกคน🥳
Lip it.
Feel’in Good Lip Mask Stick
กลิ่น #Lychee rose สูตรไฮยาลูรอน
ลิปเนื้อมาสก์บำรุงปากในรูปแบบแท่ง ใช้ง่ายและพกพาสะดวกมาก ไม่ต้องใช้นิ้วทาให้เลอะมือ เนื้อลิปมาสก์เค้าค่อนข้างเข้มข้น เต็มไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบอัดแน่น เนื้อมาสก์เค้าดีงาม จะค่อย ๆ ละลายเมื่อเจอกับอุณหภูมิของริมฝีปากเรา ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น อวบอิ่มมากขึ้น ตอบโจทย์คนปากแห้งแตก ลอกสุดๆ
มีสารสกัดสำคัญที่
✨อุดมไปด้วย สารสกัดจากไฮยาลูรอน ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ ดูกระชับ
✨เบต้ากลูแคน บำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น
✨สารสกัดจากน้ำนมที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มขึ้น
✨สารสกัดจาก AHA ช่วยผลัดริมฝีปากที่แห้งลอกออกอย่างอ่อนโยน
✨สารสกัดจากผลไม้ เติมความสดชื่นให้ริมฝีปาก
มาพร้อมกลิ่นหอมจากลิ้นจี่และดอกกุหลาบ ให้ความสดชื่นผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้
Texture
เนื้อมาสก์นุ่มๆ ใสเหมือนเจลลี่ ทาแล้วเคลือบปากดีมาก ทาแล้วเหมือนได้นวดปาก ทำสปา 1กรุบ กลิ่นหอมผ่อนคลาย สูตรนี้จะมีไฮยารูลอนและ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวปากอย่างอ่อนโยน
ไม่มีแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
หลังใช้
ช่วยเรื่องปากแห้งได้ดีมาก ปกติปากเราชอบแห้งลอกเป็นแผ่นใหญ่ๆเลยบางทีแกะจนเลือดซิบ พอตอนนี้ปากแห้งก็หยิบลิปมาสก์มาใช้ ทาโปะไว้หนาๆ บอกเลยเอาอยู่มากแถมปากนุ่มสุขภาพดีสุดๆอะ ทาคู่กับลิปทิ้นท์คือฉ่ำแบบสาวเกา ทาเกินปากก็ฟีลแบบ มา1 เริ่ดมาก แถมพกพาสะดวก ใช้งานง่าย เห็นแท่งเล็กแบบนี้แต่ใช้ได้เยอะมาก คุ้มสุดๆ ต้องมีติดกระเป๋าแล้ว!
#lipit #ลิปมาสก์แบบแท่ง #ลิปพี่นัท #นึกถึงลิปมันต้องลิปอิท
1 / 2