ตกลง
สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เฟิร์นมีไอเทมที่ใช้เอง เเล้วรู้สึกชอบมากเป็นการส่วนตัวเลย จนอยากจะมาเขียนรีวิวเลย ขอบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า สายหน้าเป๊ะ ผิวเนียนต้องเลิฟและห้ามพลาดเลย
เเละที่เราชอบไอเทมนี้เพราะ ตัวนี้เขาเบลอรูขุมขนได้แบบ .. กริบมากอ่ะ !! เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอาจก็ติดทนนาน ทาแล้วไม่เป็นคราบขาวเลยเนียนไปกับผิวหน้าของเราเลย
นี่เลย “ IN2IT PRIMER ++” หลอดนี้เลย
ตัวนี้เป็นไพรเมอร์ที่ตอบโจทย์คนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างอย่างแท้ทรู เพราะตัวนี้เขาเด่นเรื่องการเบลอรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน ผุดผ่อง แต่งหน้าก็ติด ไม่มันเยิ้ม เพราะน้องเขาคุมมัน กันน้ำจ้า อีกทั้งยังป้องกันผิวเราจากมลภาวะทางอากาศอย่าง PM 2.5 อีกด้วย แค่ที่พูดมาคือ คุณสมบัติก็อลังการมากแม่… ไปดูกันที่กว่าว่าน้องตัวนี้เขาใส่อะไรลงมาบ้าง น้องถึงจึ้งมากขนาดนี้
ลองไปศึกษามา น้องตัวนี้เค้าจึ้งจริงอุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีมากเลย ไม่ว่าจะเป็น EXO-P ที่ช่วยป้องกันผิวคนเราจากมลภาวะต่างๆ คนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ เจอ ลม ฝุ่น ควัน คลายกังวลไปได้เลย เรื่องวิตามินอีก็คือไม่ต้องห่วงเลย เพราะไพร์เมอร์ตัวนี้ใส่มาให้บำรุงแบบจัดเต็มไปเลย และสุดท้ายเลยคือเค้ามี buddleja officinalis flower extract คือสารสกัดที่ปกป้องเซลล์ผิวเราจากแสงแดด โดยเฉพาะแสงสีฟ้าที่เราต้องพบเจออยู่ทุกวัน
ไพรเมอร์ตัวนี้เป็นเนื้อกำมะหยี่ สีขาวครีมนวลๆ เนื้อบางเบามาก ทาเลยสบายผิวหน้า
ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า เกลี่ยง่ายสุดๆ
เนื้อไพเมอร์จะลื่นๆ หน่อย ก็คือสัมผัสเนื้อครีมเหมือนกำมะหยี่เป๊ะเลย ทาแล้วเนื้อครีมกลมกลืนไปกับผิวหน้าของเรา
เราใช้ไพเมอร์ทาหลังจากที่เราลงกันแดดและครีมบำรุงผิวครบทุกตัวเรียบร้อยแล้ว เรามาดูกันว่าเขาปกปิดรูขุมขนที่หน้าแก้มของเราได้จริงไหม
ทุกคนดูรูปแรกเป็นรูปก่อนที่จะลงไพรเมอร์ จะเห็นว่าหน้าเรารูขุมขนกว้าง และจะมันบริเวณทีโซน แต่พอเราลงไพรเมอร์ไปแล้วจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่ารูขุมขนเราถูกปกปิดไปเลยแบบกริบจริงอะไรจริง จึ้งมากกกกกกกกกกกกก 😍
ความรู้สึกหลังจากที่เราได้เปลี่ยนมาใช้ไพเมอร์
ของ IN2IT เราชอบมาก เพราะเราทาที่ผิวหน้าไม่เป็นคราบขาว แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทนนาน แถมยังบำรุงผิวหน้าของเราให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีไปในตัวอีกด้วย
อ่ะฟิชนิชลุคกันไปเลย งานผิวมาก ลุคเบาๆ สบายๆในวันที่หยุดพักผ่อนหย่อนใจ และที่สำคัญเลยตัวนี้คุมมันได้ดีจริง กันน้ำได้ดีเลย ยกให้เป็นไพรเมอร์ถูกและดีเลย 🥰
อ่ะดีขนาดนี้ไปหามาลองกันนะสาวๆ
ขนาด 15 g
ราคา 239 บาท
📍 พิกัด : watsons, eveandboy หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ