13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

🪄 คิ้วเป๊ะเสกได้ ด้วย Meilinda Smart Auto Brow Liner ✨🌷

~~·˚ ༘ ˚ H *.:。E *.:。L *.:。L *.:。O ·˚ ༘ ˚~~

สวัสดีค่าทุกคนนนน

สาวๆแบบเรานี่ขาดอะไรก็ขาดได้

ไม่ได้แต่งหน้า ก็ขอให้เขียนคิ้วเพิ่มความมั่นใจสักนิด

ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ยกมือขึ้น สูงๆเลยค่า 🙋🏻‍♀️

วันนี้เราก็เลยที่ดินสอเขียนคิ้วที่เป็นแบรนด์คนไทย

ราคาเบาสบายกระเป๋า ส่วนเรื่องคุณภาพ ก็คุ้มราคาสุดๆ

Meilinda

Smart Auto Brow Liner

ดินสอเขียนคิวแบบโต้ใช้งานง่าย ที่มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้ว

เนื้อดินสอนุ่มลื่นไม่บาดผิว ไส้ดินสอแข็งแรง ไม่เปราะง่าย

ดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ของ Meilinda เป็นรุ่นที่ถูกและดีมากๆ

เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ และเป็นรุ่นที่กันน้ำ กันเหงื่อ

ใครที่ผิมมัน เหงื่อออกง่าย คิวชอบหลุดบ่อย รุ่นนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

ที่สำคัญทางแบรนด์เขาออกเฉลดสีมาใหม่ ให้เราเลือกได้ถึง 9 เฉดสี

ซึ่งเป็นเฉดสีที่เยอะมากๆ เรียกว่าครอบคลุมได้ทุกสีผมจริงๆค่ะ

ด้วยความที่เป็นดินสอแบบออโต้ วิธีใช้เขาจะง่ายมากๆเลยค่ะ

แค่เราหมุนดินสอให้ไส้ดินสอขึ้นมานิดเดียว เราก็สามารถเขียนคิ้วได้เลย

แถมหัวดินสอเขายังเป็น ทรง oval shape เราอยากได้คิ้วรูปแบบไหน

ก็วาดทรงคิ้วเราได้ง่ายเลยค่า ที่ชอบมากๆอีกอย่างของดินสอรุ่นนี้ก็คือ

เขาไม่ต้องใช้กบเหลา !! เลิฟสุดๆ

swatch

สีที่เราได้มาจะเป็นเบอร์ 07 Grey Brown สีน้ำตาลอมเทานะคะ

ด้วยความที่สีผมเราเป็นผมสีดำมากๆ เลยเลือกเป็นเบอร์นี้มา

เพราะไม่อยากให้หน้าดุจนเกินไปค่ะ แนะนำว่าถ้าใครที่ผอมเข้มมากๆ

ให้ลองใช้ดินสอเขียนคิ้วที่ครอปกว่าสีผม 1 เฉดนะคะ

จะทำให้หน้าเราดูไม่ดุ แถมหน้าหวานขึ้น 300% ค่า

จากภาพ BF/AF แล้วบอกเลยว่าความธรรมชาติต้องยกให้รุ่นนี้จริงๆ

อยากบอกเลยว่า เราเคยใช้รุ่นนี้ของ Meilinda มาตั้งแต่สมัยเรียนเลยค่ะ

หนึ่งเลยราคานักเขียน นักศึกษามาก สองเขียนง่าย มือใหม่เขียนได้

เราเป็นคนผิวหน้ามัน แต่หางคิวไม่เคยหลุดเลยค่ะ

สีเขาติดทน กันน้ำกินเหงื่อดีมาก ใครที่เป็นมือใหม่เราแนะนำเลยค่ะ

ส่วนสำหรับใครที่เป็นมือใหม่ หรือกำลังมองหาที่ดินสอเขียนคิ้วที่ถูกและดี

อยากให้ลองรุ่นนี้ Smart Auto Brow Liner ของ Meilinda

ราคา 129 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy , Watson , Beautrium

และ shopping online ได้ที่ www.meilinda.co.th

Shopee, Lazada

หรือ Line official @meilindacosmetics

❤️

September 10, 2023
ขอบคุณ
September 10, 2023

1 / 2

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!