เขียนคิ้วให้ปังด้วยดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง

สวัสดีค่าทุกคนนนน
แอนเชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินคำนี้
“คิ้วคือมงกุฎของหน้า”
ซึ่งแอนเห็นด้วยสุดๆเลยค่า
ส่วนตัวแล้วแอนเป็นที่ขนคิ้วค่อนข้างน้อย แถมสีขนคิ้วก็อ่อนด้วย
ทำให้เวลาไม่เขียนคิ้วหน้าแอนจะโล่งมาก

แอนถือคติว่า หน้าสดได้แต่ไม่มีคิ้วไม่ได้ ><
เพื่อนรู็ทุกคนรู้แอนต้องเขียนคิ้วตลอด
วันนี้ขอมาบอกต่อทริคเขียนคิ้ว และ ไอเทมเด็ดของวันนี้คือ
ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง

เมื่อก่อนแอนก็ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นค่ะ
แต่พอมาได้ใช้แบบดินสอเขียนคิ้ว
แอนก็แทบจะไม่ได้กลับไปใช้แบบฝุ่นอีกเลย
ข้อดีของดินสอเขียนคิ้วเจ้านางคือใน1แท่ง
จะมาด้วยกัน2ด้านแบบนี้เลยค่ะ

พกแท่งเดียวจบเลย ไม่ต้องพกแปรงเบลน มีแปรงปัดคิ้วเพิ่มแล้วค่ะ
เดี๋ยวแอนจะให้ดูอีกอย่างที่แอนชอบของดินสอเขียนคิ้วเจ้านางก็คือ
หัวดินสอเล็กเพียง1.5 มม.

หัวดินสอเล็กทำให้เขียนคิ้วง่ายขึ้นมากๆ สามารถควบคุมน้ำหนักมือได้ง่าย
คอนโทรลได้ง่ายทำให้ได้คิ้วแบบที่ต้องการ
มาพร้อมหัวแปรงแบบนี้ช่วยเบลนสี และจัดแต่งทรงคิ้วได้ค่ะ

เรามาเริ่มทริคการเขียนคิ้วที่ถ้าแอนสามารถเขียนได้
ทุกคนก็สามารถเขียนได้เหมือนกันค่ะ
เพราะง่ายมากกกกกกกกกกก

ขั้นแรก จะเริ่มจากเขียนที่ใต้คิ้วก่อน ค่อยๆใช้ดินสอวาดเส้นได้เลยค่ะ
ขั้นที่สอง แอนจะวาดช่วงหางคิ้วจากด้านบนมาบรรจบเส้นด้านล่าง
ขั้นที่สาม วาดเส้นด้านบนให้มาบรรจบที่หางคิ้วค่ะ

เราจะได้โครงคิ้วแบบนี้ค่ะ
ตอนเราวาดโครงคิ้วให้อยู่ช่วงกลางคิ้วถึงหางคิ้วพอนะคะ
ไม่ต้องวาดถึงหัวคิ้วค่ะ
เรามาต่อที่ขั้นตอนต่อไปกันเลยดีกว่า

ขั้นที่สี่ ใช้ดินสอเขียนคิ้วระบายด้านในให้เต็ม เว้นช่วงหัวคิ้วไว้ก่อนนะคะ
ขั้นที่ห้า ใช้ด้านแปรงปัดคิ้วมาช่วยเบลนสีให้ซอฟ ให้ละมุนจะได้ดูไม่เข้มเกินไปค่ะ
ขั้นสุดท้าย ใช้ดินสอมาเขียนเส้นคิ้วบริเวณหัวคิ้วได้เลยค่ะ
ทริคคือไม่ลงน้ำหนักมือมากเกินนะคะ เอาแค่ฟิลสะกิดๆๆ
หรือถ้าเข้มเกินไป เราใช้ด้านแปรงปัดมาช่วยเบลนได้ค่ะ

มาดูคิ้วที่เราเขียนกันดีกว่าค่ะ

คิ้วตัวเองทีไรก็ชอบทุกทีเลย เห็นแบบนี้นะคะ
ดินสอเขียนคิ้วเจ้านางติดทนมากกกกก
ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ้าง แดดออกบ้างไม่ต้องกังวลเรื่องคิ้วหลุดเลยค่ะ
กันน้ำ กันเหงื่อ เขียนตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นคิ้วยังเป๊ะอยู่เลยค่า

เขามาด้วยกันถึง3สีเลยค่ะ
ไม่ว่าจะสีผมแบบไหนก็เลือกให้แมทกับสีผมได้เลยค่า

ส่วนที่แอนใช้วันนี้คือสีเบอร์ #01 จะเป็นน้ำตาลเข้มค่ะ
ส่วนอีกสองสีคือ
#02 น้ำตาลอ่อน
#03 น้ำตาลแดง
สีสวยโทนสีแบบนี้ดีเลยค่ะ

มาดูภาพรวมคิ้วกันหน่อยดีกว่า
ว่าถ้าแต่งหน้าครบเครื่องแล้วจะเป็นยังไง

เริ่ด 10 10 10!!!!
ไม่มีใครชมก็ต้องชมตัวเองไว้ก่อนค่า ><
เนี่ยคิ้วเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติขนาดนี้ไม่ให้แอนบอกต่อได้ยังไง

แพคเกจดินสอเขียนคิ้วเจ้านางจะหน้าตาแบบนี้นะคะ
เพื่อเพื่อนๆไปหาซื้อจะได้ไม่หยิบผิดค่า

หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY ได้เลยค่า

วันนี้แอนต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ
ไว้เจอไอเทมดีๆ ทริคดีๆแอนมาบอกต่อนะคะ
บ้ายบายยยยย

💕
💞
❣️
September 16, 2023
น่าใช้มากค่ะ ยี่ห้อนี้ถูกและดี แบรนด์คนไทย สนับสนุนค่ะ
⭐️🙂👍

1 / 4

10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล