ตกลงสาวๆคนไหนเป็นเหมือนวาบ้างไหมคะ ออกไปไหนมาไหน
เครื่องหน้าที่ขาดไม่ได้เลยคือ “คิ้ว” จะขาดลิปขาดอะไรคือยังพอกัดปากได้
แต่คิ้วหายคือไม่รอดเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้ฝนตก เช็ดหน้าวนไป คิ้วหลุดระหว่างวัน
ต้องรีบหาที่เขียนคิ้วมาเติมด่วน!
วันนี้วาเลยอยากจะมารีวิวดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ
แถมเขียนง่ายได้เส้นสวยจากแบรนด์ bsc มาฝากค่ะ กับเจ้า..
BSC Eyebrow Pencil
#Dark Brown
ดินสอเขียนคิ้วที่เค้าเคลมว่าเหลาง่าย ไส้แข็งแรงไม่หักง่าย คือบอกเลยว่าดินสอเขียนคิ้วแบบนี้คือทำเส้นคิ้วสวยๆเลยค่ะ ฟีลเขียนทีละเส้นแล้วจะสวยสุดๆไปเลย ได้ความติดทนนานมาอีกคือมงลงไปเลย
แท่งนี้มีหัว 2 หัวค่ะ อีกฝั่งจะเป็นแปรงไว้แปรงคิ้วนะคะ ปัดแล้วทรงสวย ละมุนดีค่ะ
เนื้อสีจะเป็นสี dark Brown นะคะ น้ำตาลเข้มๆแต่ว่าเวลาเขียนแล้วดูซอฟๆกำลังดีเลยค่ะ
วาชอบใช้เติมตามแนวเส้นขนคิ้วค่ะ เนียนสุดๆ แต่งแล้วดูเหมือนคิ้วจริงๆของเราเลยแหละ
สำหรับใครที่ชอบดินสอเขียนคิ้วที่เนื้อนุ่ม เขียนง่าย เส้นสวยๆ โทนสีกำลังดี
มีที่ปัดคิ้วในตัว bsc แท่งนี้คือตรงปกเลยค่ะ หาซื้อง่ายด้วยนะ
ราคา 139.-
พิกัด: 7-Eleven ทุกสาขา
#bsc #bscEyebrown #เขียนคิ้ว #คิ้ว #ดินสอเขียนคิ้ว #เลวารีวิว #แต่งหน้า #เมคอัพ