ตกลงสารภาพเลยว่าเพิ่งเคยลองใช้ดินสอเขียนคิ้วที่เป็นแท่งดินสอแบบนี้ของ BSC เป็นครั้งแรก วันนี้เลยขอมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
ตัวดินสอมาในรูปแบบแท่ง เขียนง่าย จับถนัดมือดีค่ะ ด้านเนื้อสีค่อนข้างเบาไม่เข้มจนเกินไป ทำให้กะน้ำหนักมือได้ง่าย ตัวเนื้อดินสอก็มีความแข็งแรง ไม่ได้หักง่ายเหมือนดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งหมุน ถือว่าเยี่ยมเลยค่ะ มือใหม่ใช้ได้แน่นอน
นอกจากนั้นเค้ายังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เฟินเริ่มเขียนตอน 10.00 น. จนมาเช็คหน้าอีกทีตอน 20.29 น. ผลคือคิ้วยังอยู่ ทั้ง ๆ ที่เมคอัพอื่นหลุดออกหมดแล้วจ้า ถือว่าเริ่ด! ใครที่สนใจก็สามารถตามไปช้อปได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา ราคา : 139 บาท เท่านั้น คุ้ม!