ตกลง“คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า”👑 เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักวลีนี้อย่างแน่นอน และมันก็เป็นเรื่องจริงซะด้วยที่ว่าแค่เรามีคิ้วทุกอย่างก็คือจบ! ไม่ต้องแต่งหน้าอะไรให้เยอะก็ยังรอด
วันนี้มายมีไอเทมใช้ดีอีก 1 ตัวมาแนะนำ นั่นก็คือ ดินสอเขียนคิ้ว BSC Eyebrow Pencil แท่งสีแดงปรี๊ดดดแท่งนี้ ขอบอกเลยว่าเขียนคิ้วได้ดีมาก ๆ❣️
ดินสอเขียนคิ้ว BSC Eyebrow Pencil สี 02 Dark Brown
ด้วยความที่เค้ามาในรูปแบบของแท่งดินสอที่สามารถเหลาได้ ทำให้ข้อดีคือเราสามารถออกแบบหัวเขียนได้ตามความถนัดในการเขียนคิ้วเลย💯 ไม่ว่าจะเป็นแหลมแบน หรือแหลมกลม ก็เหลาได้ตามใจชอบ! ซึ่งส่วนตัวมายชอบแบบแบน เขียนเป็นเส้นได้เป็นธรรมชาติ✨✨
✏️ เนื้อสีมีความละเอียด ให้สัมผัสที่นุ่มเวลาเขียน
✏️ เขียนง่าย ให้สีที่คมชัด ดูเป็นธรรมชาติ
✏️ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน
มาพร้อมแปรงเบลนด์ ให้การเขียนคิ้วยิ่งดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ตรงไหนที่ต้องการความฟุ้ง ไม่ได้ต้องการให้เส้นดูแข็งหรือคมเกินไปก็สามารถเอาด้านแปรงนี้แหละหวีปัด ๆ ไปได้เลย ซึ่งขนแปรงก็คือนุ่ม ไม่บาดผิว หรือทำให้เกิดการระคายเคือง
BSC Eyebrow Pencil แท่งนี้เป็นอีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วที่แนะนำเลยค่ะ เขียนง่าย ติดทน เหมาะมากกับทั้งมือเก่าและมือใหม่ในการแต่งหน้า แถมราคาก็ยังน่ารักอีกด้วย เพียงแค่แท่งละ 139 บาท หาซื้อก็ง่ายที่ 7-11 โล้ดฮะ