HNY-BNTop-Chaonang

แต่งหน้าลุคซอฟท์หวาน สวยไม่กลัวฝน 🥰☔️

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ทุกคน 🤗

อย่างที่รู้กันว่าช่วงนี้ทั้งสกินแคร์และเมคอัพใหม่ๆออกมาเต็มไปหมด

เราก็ทาสการตลาดซะด้วยสิ ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย โดนตกทุกแพลตฟอร์ม ทั้งไอจี ทวิต ติ้กต่อก

ไถแอพไหนก็เสียเงิน 5555555555555555555555

เอาล่ะๆ เมนหลักวันนี้ก็จะมาอัพเดทเมคอัพ Everyday Look

แบบสาวซอฟท์หวาน สามารถแต่งได้ทุกวันค่า ครั้งนี้จะมาในคอนเซปท์แต่งหน้าท้าฝน กันลม กันฝุ่น กันน้ำ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเล้ยยยยย 💞

SMOOTO กันแดดสูตรเย็น Hya&Vit C ☀️

ขั้นตอนแรกก็ต้องลงกันแดดก่อน สำคัญสุดๆ กันแดดสมูทโตะตัวนี้คือลูกรักเลยค่ะ ใช้หมดไปหลายซอง เพราะพกง่าย ไปไหนก็เอาไปด้วย เค้ามีไฮยาและวิตซี ทั้งช่วยบำรุงและกันแดดได้สบายผิวมาก เนื้อเข้มข้นแต่ไม่เหนอะผิวเลย สบายมากๆ

เนื้อเกลี่ยง่าย ทาแล้วโทนอัพผิวอีก 1 ระดับ ผิวสวยธรรมชาติแบบไม่วอก ไม่ลอย

และที่สำคัญน้องเค้าเย็นสบายมาก ผิวเฟรชสุดๆ ไอเท็มนี้ต้องตำน้าา แนะนำเลยค่า

LA GLACE Concealer 💜

ขั้นตอนต่อไปคือคอนซีลเลอร์ ช่วงนี้ดาราสาวลากลาซชีแมสมากกกกก ไม่ลองไม่ได้เลย

เนื้อดี ปิดเนียน ราคาน่ารัก ใช้ได้นานด้วย

เราใช้เบอร์ #01 butter milk ปิดกริบมากจริง ไม่ว่าจะใต้ตา รอยสิวต่างๆ 😍

ซื้อแล้วเค้าแถมพัฟจิ๋วมาด้วย จะพัฟจิ๋วหรือนิ้วตัวเองก็ไม่คราบ ไม่แคร็ก ไม่เป็นเส้นๆ

หรือใครจะสะดวกใช้แปรงก็ได้ฮะ

รองพื้น SMOOTO คุมมัน กันแดด ☀️

ต่อมาลงรองพื้นกันจ้าาาา บอกเลยว่าห้ามด้อยค่ารองพื้นซอง สวยเพราะใครจะไม่ลืม น้องตัวนี้เค้าเด็ดมากเพราะเคลมเลยว่า “No filter” เนื้อเข้ากับผิวคนไทยมาก เป็นสีกลางๆ ใช้ได้ทุกสีผิว

แกกกกกกกร๊ คือแบบ คือที่!! โนฟิลเตอร์ของแทร่ ไม่เอะอะ ไม่จกตา ผิวสวยม้ากกกกก

เลิฟผิวสุดๆ งานผิวแบบตะโกน ของมันต้องมีนะตัวนี้ ซื้อด่วน พกไปได้ทุกทีเพราะเป็นซอง เริ่ด!

Healthy balm ❣️

งานผิวแล้วก็มาลงสีให้น้องแก้มกัน ตัวนี้ทาได้ทั้งตา แก้มปาก สีสวยเริ่ดมาก เหมาะกับลุคใสๆ

ได้ฟีลแก้มใส แก้มชมพู ลูกคุณ แม่นมให้กินมะเขือเทศวันละ 10 ลูก ฟีลตื่นมาแล้วสวยใสเลย แอร๊ยยยยยยย เป็นธรรมชาติมากๆ ☺️

*ใช้จนกระปุกหักครึ่ง ใช้จริงรีวิวจริงสุด 55555555

Merrezca Eyeshadow & Judy Doll Eyeliner

แก้มใสแล้วก็ต้องมาต่อที่งานตาจ้า พาเลทเมอเรซก้าลูกรักและอายไลเนอร์จูดี้ดอลล์

ไม่หลุดคอนเซปท์สาวซอฟท์หวาน นี่ก็ใช้จนพาเลทฝาหลุด หมดไปสีนึงแล้วเช่นกัน สีสวยม้ากกกกก

ทาสีแรกทีเป็นกลิตเตอร์ละเอียดๆให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้แปรงจุ่มสีชมพูทาใกล้ๆเปลือกตาที่สุดแบบนี้โลย สุดท้ายใช้สีกลิตเตอร์วิ้งวับทาบริเวณกลางตา ส่วนอายไลเนอร์ก็กรีดแบบบางๆ ชอบตัวนี้เพราะความสีน้ำตาลและเค้าเหมาะกับการกรีดตาแบบแกล้งๆมาก ก็ยังคงอยู่ในคอนเซปท์สาวซอฟท์หวาน ใช้สีน้ำตาลช่วยให้ตาหวานสุดๆ

Odbo 🤍

มาสคาร่าลูกรัก เพราะเค้ามีสองหัว หัวนึงเป็นเบสน้ำใสๆไว้บำรุง ส่วนอีกหัวเป็นมาสคาร่า

แมสมากเหมือนกัน พี่สาวเกาหลีใช้กันเยอะงับ

รูปแรกคือใช้เบสปัดไปก่อน น้องจะมีความยาวขึ้นมา แล้วพอปัดมาสคาร่า ขนตาก็จะออกมาเรียงตัวสวย เลือกใช้ตวนี้เพราะพอปัดแล้วชีจับช่อเอง ขนาดปัดแบบงงๆ ไม่ได้ตั้งใจมาก และเบาด้วย ไม่หนักตา แทบจะเหมือนขนตาจริงแต่ในเวอร์ชั่นยาวและจับช่อสวย ใครที่อยากได้ลุคธรรมชาติแนะนำเลยค่า

Rom&nd Blur Fudge Tint

มาาาาา งานปากค่าาา น้องเป็นทินต์เนื้อกำมะหยี่ นุ่มนิ่มปาดง่ายสุดๆ

นี่ใช้เบอร์ 09 coral jubilee

สีชมพูคอรัลน่าร้ากก น้องเค้าจะมีความเบลอๆแต่สีแน่นมาก กลบสีปากมิดเลย ติดทนด้วย เลิฟฟฟ 🫶🏻💗

BeWild Rosy Cheek Story 💞

พาเลทลูกรักเบอร์ไหนก็ดูเอา ใช้จนฝาหักอีกแล้ว นี่เป็นอะไรใช้อะไรก็ฝาหัก อ้ยยยย 🤣

3in1 สุดๆมีทั้งคอนทัวร์ บลัชออน และไฮไลท์ คุ้มสุดๆ สีสวยด้วยค่า

ตอนแรกทาบลัชออนไปแล้วเนอะ แต่รู้สึกอยากให้มีความชมพูขึ้นมาอีกหน่อยเพราะจะไปถ่ายรูป จะได้สวยขึ้นกล้อง ปัดๆไปก่อน อิอิ นี่เลยปัดไฮไลท์เติมเข้าไป ในรูปเติมแค่ไฮไลท์สีบนน้า ไม่ได้แตะสีชมพูตรงกลางเลย เพื่อความสวยใสธรรมชาติ เพราะก่อนหน้านี้ทาแก้มไปแล้วงับ

Ran Cosmetic Plumping Lip filler 💗

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ช่วงนี้น้องเค้ากำลังดังเพราะความปังปุริเย่ตรงที่ทาแล้วปากอวบอิ่มฉ่ำสวยมากกก เริ่ดเกิ้นนนนนน

ปาดไปเลยจ้าาา ตอนทาจะรู้สึกเย็นๆ พอทาแล้วปวกจะอวบอิ่มฉ่ำน้ำมาก

ร่องปากหายเกลี้ยง ปากฟูสุดๆ ช๊อบบบบ 💋

Cute press Make Up Fixing Spray 💦

สุดท้ายจริงๆแน้ววว ซึ่งก็คือสเปรย์ล็อคเมคอัพนั่นเอง โดนตกมาจากติ้กต่อกแบบสุดๆ

ใช้ดีนาาา คอนเฟิร์มจากการใช้เองเลยค่า

ฉีดให้ทั่วใบหน้าห่างจากผิวหน้าสัก 30 ซม. ละอองเค้าเล็กมาก จริงๆฉีดสักรอบหลังทารองพื้นแล้วฉีดอีกรอบหลังแต่งหน้าเสร็จก็ได้ จะตึ้บมากๆ หน้าแน่นทั้งวันแน่นอน หรือถ้าใครผิวแห้ง สามารถพกไปฉีดระหว่างวันได้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นค่า

Finish Look 👀✨

เป็นไงคะ ซอฟท์หวานสุดๆเลยใช่ม้าาาา รองพื้นเซ็ตตัวดี กลืนไปกับผิว งานตาสวยปัง แก้มใสๆ ปากฉ่ำๆ เป็นลุคใสๆที่แต่งได้ทุกวันเลยค่ะ ที่สำคัญแต่งง่ายมากๆ 😆

อย่าลืมนะว่ากันแดดกับรองพื้นสำคัญสุดๆ ไม่งั้นหน้าอาจจะหยาระหว่างวันได้ งานผิวต้องเป๊ะค่า

พอออกมาข้างนอกก็คือฝนจะตกแบบสมพรปาก เมฆนี่มืดมาเลย

แต่ด้อนท์แคร์ค่า เพราะหน้าสวย ☺️

จะฝน จะแดด จะลม จะฝุ่นก็มาเถอะ รับได้ทุกมลภาวะ หน้าเป๊ะแล้วค่าาา 💃🏻

ทังหมดทั้งมวลก็ประมาณนี้ค่า มาเป็นสาวซอฟท์หวานคาวาอี้โมเอร้บีมกันน้าาา

ไว้มีไอเท็มเด็ดๆจะมาบอกต่ออีกนะคะ

Bye Bye 👋🏻

ขอบคุณสำหรับรีวิวคะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณ
September 30, 2023
ยกมือให้อีกเสียงว่ากันแดดตัวนี้ใช้ดีมากๆๆๆๆ
October 01, 2023
October 03, 2023
Thanks​
October 03, 2023
ชอบรองพื้นฟิลเลอร์ ผิวเนียน เราผิวสองสีตอบโจทย์มาก ผิวสว่างขึ้นด้วย
October 09, 2023
เราใช้กันแดดสมูทโตะ ไฮยา&วิตซีซองเดียว  คือแทนรองพื้นไปเลย ให้ลุคธรรมชาติดี เราชอบ

October 09, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล