ตกลงได้มาแล้วจ้าาาาา คุชชั่นสิวแบบซองตัวใหม่ จากแบรนด์ BK
แบรนด์ BK เป็นแบรนด์สกินแคร์เมคอัพสำหรับคนเป็นสิวค่ะ เมคอัพแต่ละตัว เค้าทำออกมาให้คนเป็นสิวเลย ทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งฝุ่น แป้งพัฟ จนล่าสุด! BK เค้ามี ‘คุชชั่นสิวแบบซอง’ ออกมา เป็นเมคอัพของ BK ที่น่าลองมาก
‘คุชชั่นสิว BK’ เป็นคุชชั่นแมทท์ค่ะ ตัวนี้ช่วยปกปิดรอยผิวรอยสิวได้ค่อนข้างดีเลย คุมมันกันแดดแบบ Physical 100% กันมลภาวะ มี vitamin complex ที่ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้น แต่งหน้าออกมาแล้วได้ผิวเนียนสวย สบายผิว ไม่หนักหน้า แล้วก็ไม่อุดตันผิวด้วยนะคะ เพราะเป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่ายมากๆ
เนื้อคุชชั่น เค้าใช้เทคโนโลยีจากเกาหลีเลยค่ะ Texture ดีมากกก เป็นคุชชั่นแบบแมทท์ เนื้อสัมผัสของคุชชั่นเป็นเนื้อบางเบา ไม่ได้เหลวเป็นน้ำเหมือนคุชชั่นทั่วไป แต่ก็ไม่ได้ข้นเหมือนรองพื้นเนื้อแมทท์ เกลี่ยง่ายมากค่ะ เนียนสนิทไปกับผิวเลย ส่วนโทนสี เป็นโทนที่ดูเหมาะกับผิวสาวไทยค่ะ โทนกลางๆ ไม่ดรอป ไม่ลอย
ส่วนตัวเป็นคนผิวมัน มีรอยสิว มีรอยแดงเยอะค่ะ ค่อนข้างกังวลกับการใช้คุชชั่น เพราะว่าปกติคุชชั่น เนื้อจะบางกว่ารองพื้น แต่คุชชั่นสิวตัวนี้ปกปิดรอยผิวรอยสิวได้ค่อนข้างดีเลย เนื้อคุชชั่นเนียนสนิทไปกับผิว บิ้วเพิ่มอีกรอบก็ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าแล้วจะได้ผิวแบบฉ่ำ ๆ ดูสุขภาพดี
เหมาะกับคนที่อยากได้คุชชั่นไว้แต่งหน้าวันสบายๆ ฟีล everyday look คุชชั่นสิว BK ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ โดยคนเฉพาะคนผิวแห้ง ใช้แล้วผิวจะฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดีขึ้น
ปกปิดผิวเนียน 4.5/5
ช่วยคุมความมัน 4/5
ช่วยกันแดด/กันฝุ่น 5/5
อ่อนโยนต่อผิว 5/5
คุชชั่นสิว BK มีขายทั่วไปในร้านสะดวกซื้อ แล้วก็ช่องทางออนไลน์เลยค่ะ ซองละ 59.-