“ผิวสวยมาก ใครอยากผิวสวยต้องอ่าน!”💚✨

ส่วนตัวใช้ของแบรนด์Cathy Doll มาตลอด ใช้ดีหลายอย่างมาก
ล่าสุดเค้าออกของใหม่ เลยซื้อมาลอง ซีซีครีมกับแป้งสูตรคุมมันกันสิว คือใช้ดีมากกก
#ซีซีครีมสีเขียว Cathy Doll CC Cream Anti Acne SPF 50 PA+++

เคที่ดอลล์ ซีซีครีม แอนตี้ แอคเน่ สูตรคุมมันไกลสิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ครีมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย อ่อนโยนต่อผิวที่มักเป็นสิว ใช้ได้กับทุกสีผิว คุมมันดี กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าใสไม่ดรอปตลอดวัน ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอผิวสวย หน้ากระจ่างใสสุด!

เขาเป็นครีม 3 in 1 ในหนึ่งเดียว (บำรุง + กันแดด + เบส) ปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA,UVB ด้วย SPF50 PA+++ เค้ามีเฉดสีเดียว ใช้ได้ทุกสีผิว หลังทาเกลี่ยเสร็จเนื้อครีมจะเซ็ตเข้ากับผิวหน้าเรา

• ซอง : ราคา 29 บาท
• หลอด 50 ml : ราคา 275 บาท

ต่อมาลงด้วยแป้ง Cathy Doll ซีซีตลับเขียว สูตร ACNE เป็นแป้งทรานซ์ลูเซน ตัวนี้เค้าช่วยคุมมันเบลอผิวได้ดีเวอร์

เนื้อแป้ง โปร่งแสงเนื้อละเอียดช่วยซับความมันส่วนเกินบนผิวและช่วยลดปัญหาการเกิดสิวหลังทาทำให้หน้าแบบเรียบเนียนกระจ่างใส

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงทำให้หน้าเนียนนุ่มและช่วยลดการเกิดสิวแล้วแป้งนี้ดีตรงที่ช่วยเบลอรูขุมขนแป้งคือเบาสบายไม่หนักหน้าไม่อุดตันไม่เป็นคราบ
เค้ามีเฉดสีเดียวเช่นกันเหมาะกับทุกสีผิวเลย แป้งเป็นสีเบจเนื้ออ่อนขาวสว่าง ทาแล้วปรับสีผิวสว่างใสได้ดี

ตลับเล็ก 79 บาท , ตลับใหญ่ 295 บาท

สรุป ใครไม่ได้มีปัญหาผิวหน้ามาก ผิวดีอยู่แล้ว และทาอะไรสิวก็บุก แนะนำมาใช่สูตร Anti Acne ของเคที่ดอลล์ ทั้งแป้งและครีม เค้าตอบโจทย์คนอยากให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ สว่างใส ไม่หนักผิว คุมมัน กันแดดได้ในตัว ได้ฟินิชผิวที่สวยมาก ตัวนี้คือคำตอบที่ถูกต้องที่สุดค่ะ

📌พิกัด Watsons , Beautrium , Eveandboy หรือกดออนไลน์ Shopee, Lazada

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
งานผิวสวยมากเลยค่ะ