ตกลงน้องเค้าเป็นคุชชั่นเนื้อแมทท์ที่ยังคงความโกลว์บนผิวหน้าเราไว้ สารภาพว่าตอนแรกแอบกังวลว่าสีคุชชั่นจะเข้ากับผิวเรามั้ย สรุปคือดีเลย สีเหมาะกับผิวหน้าเราสุด ๆ
ตัวคุชชั่นใช้ง่าย สามารถใช้แทนรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ปกติ มีกันแดด SPF50+ PA++++ ด้วยเนื้อคุชชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วเนียนไปกับผิว เล่นแสงสวยมากๆ เหมาะสำหรับ everyday look
ด้วยความที่เป็นแบรนด์ BK เรื่องการอุดตัน การเกิดสิวใด อันนี้คือหมดห่วง แอบบให้คะแนนแบบไว ๆ
🌟 ปกปิด 4/5 น้องปิดรอยสิวบนหน้าเราได้ค่อนข้างดีเลย
🌟 คุมมันให้ 4/5 ระหว่างวันยังต้องซับหน้าอยู่น้า
🌟 ฟินิชความเนียนความสบายผิวให้ 5/5 เลยยทุกคนจะบอกว่าชอบมาก!
🌟 ราคาคือดี คุ้ม 5/5 ซองละ 59.- บาท ใช้ได้เกิน 10 ครั้ง++ เลย
พิกัดดด : 7-11 ทุกสาขาหรือช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มเลยน้าทุกคน
1 / 2