ป้ายยารองพื้นงานผิว ราคาหลักร้อยคุณภาพหลักพัน ที่สาวๆควรมี!!!

สวัสดีค่าพบกันกับมุกอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้ทุกฝนตกแทบทุกวันหลังเลิกงานสลับกันกับแดดช่วงกลางวันก็ร้อนจัดๆ ยังไงก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยน้า ไม่รู้ว่าสาวๆในนี้แต่งหน้าในช่วงยังไงกันบ้าง แต่คนรอบตัวมุกส่วนใหญ่แทบจะไม่แต่งหรือลงรองพื้นหนักๆกันเลย เพราะกลัวตากแดดตากฝนแล้วหน้าหลุดหน้าเยิ้มกัน มุกเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกันTT แต่ถึงยังไงสุดท้ายแล้วเราก็ต้องมีแต่งบ้างแหละเวลาออกไปพบลูกค้าหรือวันที่ต้องใช้หน้าจริงๆ

วันนี้มุกเลยอยากจะมาบอกต่อรองพื้นงานผิวกับทุกคนนค่ะ เพราะเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามุกได้ไปเดินหารองพื้นที่เน้นความบางเบา งานผิวและติดทนยาวนาน เจอสภาพอากาศประเทศไทยช่วงนี้ก็ยังรอด และได้เจอรองพื้นของ KMA 1 ตัว ก็คือ KMA Sheer Soft Skin Liquid Foundation SPF 50 PA++++ ค่า

เค้ามาในรูปแบบขวดขนาด 30 ml มีหัวปั้มใช้งานง่าย หยิบจับได้ถนัดมือมากๆเลยค่ะ

ซึ่งตัวนี้นะคะ เค้าเคลมว่าเป็นรองพื้นที่ปกปิดแบบธรรมชาติ เน้นงานผิวสุขภาพ และคุมมันกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี มุกเลยลองซื้อมาใช้ดูว่ามันจึ้งตามที่เค้าเคลมจริงๆมั้ย KMA เค้าได้ออกมาด้วยกันทั้งหมด 8 เฉดสีเลย แต่มุกเลือกใช้ เบอร์ 04 Natural beige ค่ะ ตัวนี้สีใกล้เคียงกับผิวที่สุดแล้ว

ตัวเนื้อรองพื้นจะเป็นเนื้อ Liquid สัมผัสได้ถึงความบางเบา ที่สำคัญเลยคือเกลี่ยง่ายมากๆเลยค่ะ พอทาลงผิวปุ๊บเนื้อรองพื้นก็แนบไปกับผิวทันที

หลังทาเสร็จจะได้งานผิวโกลว์ ดูสุขภาพดีมากๆเลยค่ะ แต่อันนี้มุกลงไม่เยอะมากนะคะพวกรอยแดงรอยดำดูจางลงเล็กน้อย ถ้าอยากให้มีความกริบเพิ่มมากขึ้นก็สามารถลงเพิ่มเติมได้เลย หรือจะใช้คู่กับคอนซิลเลอร์ที่มีก็ได้ค่ะ ที่สำคัญนอกเหนือจากผิวโกลว์แล้ว มุกรู้สึกว่าผิวเนียนขึ้นด้วยนะคะ หลังเซ็ตแป้งผิวจะมีความเล่นแสงเล็กน้อย ยังคงเห็นความสวยฉ่ำอยู่ค่ะ ระหว่างวันก็รู้สึกผิวไม่เยิ้มเลยนะคะ ถือว่าคุมมันได้ดีเลย สาวๆคนไหนผิวมันก็ถือว่าใช้ได้นะคะ

ถือว่าเป็นรองพื้นอีกแบรนด์นึงเลยที่ทำในเรื่องของงานผิวได้ดีมากๆ เหมาะสำหรับทุกๆสภาพผิวเลย และ[a][b]ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้ ไม่ได้แพงเกิน ถือว่าราคาหลักร้อยนี้สามารถเทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆได้เลยนะคะเนี่ย ใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย

มาสรุปให้คะแนนกันดีกว่าค่ะ
ความบางเบาของเนื้อรองพื้น : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความติดทน : ⭐️⭐️⭐️⭐️
คุมความมัน ไม่เยิ้มระหว่างวัน : ⭐️⭐️⭐️⭐️
มีเฉดสีให้เลือกเยอะ ตรงผิว : ⭐️⭐️⭐️⭐️
ความปกปิด : ⭐️

สำหรับสาวๆคนไหนอยากลองใช้ KMA Sheer Soft Skin Liquid Foundation ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วนะ เค้าวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้ว หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ขนาด 30 ml ราคา 490 บาท ถือว่าคุ้มมาก สำหรับวันนี้มุกก็ขอตัวลาไปก่อนน้า รอบหน้าเจอถูกและดีอีกจะรีบมาแบ่งปันเพื่อนๆเลยค่ะ บ๊ายบายค่า

ขอบคุณที่แชร์ค่าาาาา
1 ต.ค. 2566 เวลา 15:31 น.
น่าลองมากกก
1 ต.ค. 2566 เวลา 15:31 น.
1 ต.ค. 2566 เวลา 17:36 น.
1 ต.ค. 2566 เวลา 19:47 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
1 ต.ค. 2566 เวลา 20:48 น.
💗
1 ต.ค. 2566 เวลา 20:48 น.
1 ต.ค. 2566 เวลา 21:37 น.
❤️
1 ต.ค. 2566 เวลา 21:51 น.
1 ต.ค. 2566 เวลา 22:43 น.
1 ต.ค. 2566 เวลา 22:43 น.
ขอบคุณ
2 ต.ค. 2566 เวลา 0:15 น.
2 ต.ค. 2566 เวลา 8:49 น.
( :
2 ต.ค. 2566 เวลา 8:57 น.
ดีงามมากค่า❤️💛💚🧡💙
2 ต.ค. 2566 เวลา 9:32 น.
2 ต.ค. 2566 เวลา 10:22 น.
2 ต.ค. 2566 เวลา 10:55 น.
2 ต.ค. 2566 เวลา 14:16 น.
4 ต.ค. 2566 เวลา 10:01 น.
👍
💕
😍
Thanks​
8 ต.ค. 2566 เวลา 15:08 น.
Thanks​
8 ต.ค. 2566 เวลา 15:09 น.
16 ต.ค. 2566 เวลา 10:38 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!