ตกลงสวัสดีค่าทุกคน เจอกันในกระทู้นี้กลับมาพร้อมกับรองพื้นตัวปังตัวมัมสุด
ใครที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าเยอะๆ ต้องการความปกปิดแบบเนียนกริบ
แบบไม่โป๊ะ ผู้จับไม่ได้ ต้องตัวนี้เลย
น้องเป็นรองพื้น minori แบบ 4 in 1 เป็นทั้งรองพื้น ไพร์เมอร์ กันแดด เซรั่มบำรุงผิว ครบจบในตัวเดียว
มี 3 เฉดสีให้เลือก ตามนี้เลย
ตัวเดียวจบ ไม่ต้องเติมแป้งก็ได้ ให้ลุคธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งหน้าเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย
ไม่หนักหน้า ปกปิดดีมาก มีกันแดดในตัวสูงถึง SPF50PA+++ ปกป้องผิวจาก Blue Light (ตัวการเกิดฝ้าหน้าเหี่ยว) คุมมันดีเวอร์ หน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่ กันน้ำ กันเหงี่อ ติดทนนาน 12 ชม.ไปเลยย
แถมน้องเค้าไม่ติดแมสเลย กันน้ำกันเหงื่อได้เริ่ดมาก
ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะสูตรนี้ทำมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใช้แล้วแพ้ทางร้านคืนเงินให้ 100% เลยน้า
ส่วนตัวเราใช้แล้วชอบมาก เอาอยู่ทั้งวันเบาสบายผิวสุดๆ
เราตำมาจากเพจ : Minori - รองพื้น 4 i n 1 ไม่ต้องทาแป้ง น้าไปตามกันได้