เมคอัพถูกและดี เป็นสาวเกาหลีแบบตะโกน!!!

มีหัวใจพิเศษ เตรียมเอาไว้ให้คนพิเศษ...ฮัลโหลสาวทั้งหลายยังจำกันได้ไหม จำได้รึเปล่า555555 กลับมาคืนสู่วงการแล้วจ้าตัวแม่ทั้งหลาย บอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะได้ไปซุ่มใช้เมคอัพที่ถูกและดี เกาหลีแบบตะโกนมาจ้า อ่ะอยากรู้มะว่าคืออะไร บอกเลยว่านี่แต่งเสร็จนึกว่าตัวเองเป็นชาวเกาหลีแต่กำเนิด55555555 และที่เพชรพูดถึงก็คือนี่เลยจ้า Cathy Doll นั่นเองค่ะสาว แต่ๆๆๆขอบอกก่อนว่าวันนี้ไม่ได้มาบอกต่อแค่ตัวเดียวนะ เพชรรวบรวมหลายตัวที่ใช้แล้วเลิศมาบอกต่อและเทียบให้ดูกันไปเลย ว่าตัวไหนดียังไง

มาเริ่มกันที่ Cathy Doll Speed White CC Cream SPF 50 PA+++ หรือที่เพชรเรียกว่า #ซีซีครีมสีชมพู นั่นเองจ้า แต่สมัยเรียนอะคือเพชรเรียกว่า #ซีซีครีมเคที่ดอลล์ลายเสือ บอกก่อนเลอว่าสีนี้ทำให้หน้าใสดูเป็นธรรมชาติมาก เค้าเป็นครีม 3 in 1 ในหนึ่งเดียว(บำรุง+กันแดด+เบส)ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งUVA,UVBด้วย SPF50 PA+++ เค้ามีสารสกัดจากไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพสูง ที่มาช่วยบำรุงหน้าเราให้กระจ่างใสนั่นเองค่ะ

อะ มาดูสีและเนื้อครีมของเค้ากันเลย บอกเลยว่าบางเบาและเกลี่ยง่ายมากพวกเธอ และที่เลิศคือเค้ามาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราด้วยแก

และนี่จ้าทุ่มทุนสร้างมาก เพชรเปรียบเทียบหน้าข้างที่ทาและไม่ได้ทาให้ดูกันไปเลยค่ะ คือผิวใสได้แบบไม่ต้องหิวแสงเลยเพราะเค้าเป็นสูตรอัพผิวใสติดสปีด ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ผิวสวยดูมีออร่ามากแม่

มาต่อกันที่ตัวต่อไปเลยดีกว่าCathy Doll CC Cream Speed Cover SPF50 PA+++หรือ #ซีซีครีมสีม่วง ตัวนี้ก็ช่วยช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งUVA,UVBด้วย SPF50 PA+++เหมือนกันเลย แต่ๆๆตัวนี้จะต่างกันตรงที่เค้าปกปิดมากกว่า เป็นครีม 3 in 1 ในหนึ่งเดียว บำรุง+กันแดด+รองพื้น ก็คือตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของไฮยารูรอนถึง 8 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก 8 ระดับเลยแม่ ฟีลทาไฮยาผสมรองพื้นไรงี้เลย

อะมาดูเนื้อครีมของเค้ากัน เหมือนเดิมค่ะที่สุดของแบรนด์นี้คือเกลี่ยง่ายและบางเบาสบายผิวมาก แต่ตัวนี้เป็นสูตรปกปิดแบบปาดเดียวผิวเนียนกริบ!!!

นี่เลอพวกเธอ เพชรทาเทียบให้ดูเลยว่าฝั่งที่ทาและไม่ได้ทามันต่างกันยังไง จะบอกว่าตัวนี้เค้าช่วยปกปิดริ้วรอยฝ้า กระ รอยดำและรอยแดงได้ดีมาก เบลอใต้ตา รูขุมขนแบบเป๊ะ คือแบบผิวฉ่ำอิ่มฟูตลอดทั้งวันเลยแก และไม่ทำให้หน้ามันนะจ๊ะ แล้วที่เลิศคือเค้าผสานเปปไทด์ 8 ชนิด ช่วยให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ด้วย อะแล้วยังมีอาร์บูตินช่วยลดเลือนความหมองคล้ำด้วยยเลิศศศ!!!

และฟินิชลุคของเพชรวันนี้ เพชรเลือกเป็น #ซีซีครีมสีม่วง กับ แป้ง Cathy Doll Speed Cover นั่นเองค่ะ จะบอกว่าคู่นี้ใช้คู่กันคือดีมากเหมาะสำหรับคนผิวแห้งและมีริ้วรอยจุดดำที่หน้าค่ะ คือพอมาใช้คู่กันปกปิดดีเวอร์ คุมมันคือว่าโอเคเลย คู่นี้เพชรชอบ เพชรเชียร์ค่ะ

พิกัด : 7-11 , Watsons , Beautrium , Eveandboy

#ซีซีครีมสีมว่ง #ซีซีเคที่ดอลล์ #เคที่ดอลล์ #CCcream #CathyDoll #ซีซีครีมสีชมพู #ซีซีครีมเคที่ดอลลล์ายเสือ

น่าสนใจค่ะ
❤️