ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน เราอยากจะบอกว่าเราเป็นแฟนตัวยงของ Cathy Doll เลย ของเค้าใช้ดีมากจริง โดยเราไปโดน CC Cream ตัวใหม่เค้าตกมาเต็มๆ ด้วยความอยากรู้ เลยไปตำมาทั้ง3 สูตร เป็นยังไงมาดูกันค่ะ
สมชื่อตำนาน CC Cream ที่ขายดีที่สุด มากกว่า100 ล้านชิ้น คือหน้าขาวออร่าจับมากก อันนี้ทาข้างขวาข้างเดียวให้ดูนะคะว่ามันขาวกระจ่างจริงๆ พอทาเบลนทั้งหน้าคือผิวสาวเกาหลีเลย ตัวนี้เค้ามีทั้งตัวบำรุง + กันแดด + เบสด้วยนะคะ ชอบมากๆ ที่สำคัญคือพอทาลงไปเนื้อครีมเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้น เกลี่ยง่ายมากๆ ระหว่างวันสีไม่ดรอปนะคะ ตัวนี้แนะนำสำหรับไปปาร์ตี้ ไปออกงานเลยคือเริ่ดจริง ไอดอลมาเอง
น้องเค้ามีทั้งหมด 4 เฉดสีนะคะ เราเลือก #1 Light beige สำหรับผิวขาวสว่างใสค่ะ
ถัดมา Cathy Doll CC Cream Speed Cover SPF 50 PA+++
บอกได้เลยว่าผิวเนียนมากกกก ปกปิดได้ทั้งรอยสิว รอยกระ รอยฝ้า เบลอผิวให้เนียนสุดๆ ตัวนี้เป็น บำรุง + กันแดด + รองพื้นเลย ไม่แปลกที่ผิวจะกริบสุดๆค่ะ แต่ไม่หนักหน้าเลย สบายผิวมาก แถมยังมีไฮยาลูรอนถึง 8 ชนิด เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว มีเปปไทด์ 8 ชนิดให้ผิวยืดหยุ่น เบต้า-กลูแคน ลดเลือนริ้วรอย อาร์บูติน ลดความหมองคล้ำ และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ลดริ้วรอยอีก คือจัดเต็มสุดๆตัวนี้ ปลื้มมมมากก ใช้กับชีวิตประจำวันได้เริ่ดสุด ใช้ไปทำงานก็สวยไม่มีดรอป
น้องเค้ามี 3 เฉดนะคะ เราเลือก #2 Medium Beige มาค่ะ สีพอดีกับผิวเป๊ะเลย
ตัวสุดท้าย Cathy Doll CC Cream Anti Acne SPF 50 PA+++
สูตรนี้สาวผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่าย หน้ามันคือต้องโดนเลย เนื้อครีมเค้าอ่อนโยนมาก ใช้ได้กับทุกสีผิวเลย คุมมันสุดๆ แถมกันน้ำ กันเหงื่อด้วย มีส่วนผสมของเซราไมด์ ช่วยป้องกันผิว ชาเขียว ลดการเกิดสิว CICA ลดรอยสิว Rosemary Zinc PCA ลดความมัน BHA ผลัดเซลล์ผิว ดอกคาโมมายล์ ปกป้องผิวจากมลภาวะ และ PHA ปรับผิวให้เรียบเนียน ตัวนี้เราชอบใช้เวลาไปเอาท์ดอร์มากก คือหน้าไม่มันเลยผิวผู้ดีสุด
รุ่นนี้มีเฉดเดียวนะคะ ใช้ได้กับทุกสีเลย
นอกจาก CC Cream แล้วเค้ายังมีแป้งฟินิชผิวให้ด้วยนะคะ บอกเลยคือเนียนมากกกกกก ถ้าใครที่ชอบลุคโกลๆ glass skin หน่อยๆ อาจไม่ต้องใช้แป้งเลยนะคะ แต่ส่วนตัวเราชอบใช้ปัดฟินิชให้ผิวแมทท์ขึ้นนิดนึงค่ะ เนื้อดีมากเลย
สควอชออกมาเป็นแบบนี้
วันนี้เราเลือกใช้ CC Cream + Finish Powder รุ่นสีเขียว Anti Acne ค่ะ เพราะจะออกไปที่สวนกับเพื่อน ออกมาคือผิวดีมาก หน้าไม่มันเลยปลื้มสุดๆ เชียร์เลยค่า
คือของเค้าเริ่ดจริง ผิวเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์เลยค่ะ
คือแต่ละสูตรมีความดีงามคนละแบบ แนะนำตำทุกสีเลยเป็นการจบปัญหาแบบเราค่ะ 555 วันนี้ป้ายยาเท่านี้นะคะ แล้วเจอกันใหม่คราวหน้าน้า ขอบคุณมากเลยค่ะ
1 / 2