ตกลงสวัสดีค้าทุกคน
วันนี้เราจะมาแชร์ไอเทมเด็ดสำหรับคนที่มีปากดำคล้ำ ปากแห้ง ปากลอก กันน
เพราะนุ๊กก็เป็นคนนึงที่เจอปัญหานี้อยู่ แต่หลังจากที่ลองใช้มาซักระยะ บอกเลยว่าจึ้ง
Cathy Doll CC Lip Serum Color Corrector
เป็นลิปซีซีแก้ปากดำคล้ำ จากแบรนด์ Cathy Doll นั่นเอง
น้องเค้าเป็นเซรั่มบำรุงเข้มข้นที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวและฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งลอกให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง ตัวนี้เค้ามีไฮยาลูรอน ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากดูเนียนนุ่มุ่มชื้น อิ่มฟู แลดูสุขภาพดี แถมติดทนนานอีกด้วยนะคะ
โดยมีสารสกัด..
• Bioferm Oil น้ำมันสกัดจากรากของต้นมุราซากิ ลดริ้วรอยร่องริมฝีปาก
• ไขมันถั่วเหลือง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวริมฝีปากให้แข็งแรง
• Hyaluron กักเก็บน้ำ ให้ริมฝีปากคงความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน
ซึ่งเค้ามีมาด้วยกัน 3 สี
01 Yuzu : เนื้อลิปสีส้ม กลบเส้นเลือดสีน้ำเงิน แก้ปากม่วงคล้ำ กลิ่นหอมยูสุ
02 Green Apple : เนื้อลิปสีเขียวอ่อน ลดความแดงจากปากที่แห้งแตกอักเสบ กลิ่นแอปเปิ้ล
03 Grape : เนื้อลิปสีม่วง กลบสีปากซีดคล้ำ กลิ่นองุ่น
เป็นลิปซีซีที่มีความฉ่ำ แต่พอเช็ดออกสีก็ยังคงติดทนตลอดวันค่ะ
01 YUZU
ตัวนี้มีสารสกัดจากส้มยูซุ มีกลิ่นหอมสดชื่นจากส้มยูซุ ช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากกระจ่างใส เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน เนื้อลิปสีส้ม หลังทาจะเปลี่ยนเป็นสีส้มอ่อนระเรื่อ เพื่อกลบเส้นเลือดสีน้ำเงินที่ทำให้ริมฝีปากหมองคล้ำให้แลดูเนียนใสขึ้น
02 GREEN APPLE
ตัวที่สองมีสารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว มีกลิ่นหอมสดชื่นจากแอปเปิ้ลเขียว วิตามินซีสูง เสริมสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย และบำรุงให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนื้อลิปสีเขียวอ่อน หลังทาจะเปลี่ยนเป็นสีพีชอ่อนระเรื่อ ช่วยลดความแดงจากปากที่แห้งแตกให้กลับมาดูเป็นธรรมชาติ
03 GRAPE
ตัวที่สามสารสกัดจากเมล็ดองุ่น หอมสดชื่นจากกลิ่นองุ่น มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ให้ริมฝีปากดูฉ่ำ อวบอิ่มเนื้อลิปสีม่วงอ่อน หลังทาจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนระเรื่อ ช่วยลดสีปากซีดคล้ำ เพิ่มสีสันให้ริมฝีปากแลดูสดใสมีชีวิตชีวา
ซึ่งก่อนหน้านี้ริมฝีปากของนุ๊กค่อนข้างดำคล้ำ และแห้งลอก พอได้ลองใช้ริมฝีปากดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเลยค่ะ ชอบมาก ๆ
และสีที่นุ๊กชอบทาเป็นประจำเลยจะเป็น 03 GRAPE เพราะชอบกลิ่นและชอบสีของเค้านี่แหละค่า แต่เอาจริงๆก็คือใช้สลับกันทั้งสามสีเลยนะ
ใครที่มีปัญหาปากดำคล้ำ ปากแห้ง ปากลอก นุ๊กแนะนำเลยค้า
ตามหาได้ที่ Watsons , Eveandboy ก็มีนะคะ กดแอปส้ม/ฟ้า ก็ได้เหมือนกันค่ะ
1 / 2