ตกลงสวัสดีคะเพื่อนๆในบทความนี้มี่จะมาพูดถึงดินสอเขียนคิ้วเจ้านางที่ทำให้ อึ้ง!!! เมื่อคุณภาพเกินราคา ทั้ง อึด ทึก ทน เชื่อว่าหลายคนเจอปัญหาเวลาที่ใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งคือไส้ในชอบหัก ยังไม่ทันได้เขียนตรงคิ้วหัวก็หลุดหายไปแล้ว หรือบางแท่งก็หมดไวเกินยังไม่ทันถึงเดือนแป๊ปๆก็หมดอีกละ เดี๋ยวก่อน!! อย่าพึ่งเชื่อว่าจะเป็นแบบนั้นทุกแท่ง มาลองใช้ดินสอเขียนคิ้วเจ้านางก่อนค่าา Chaonang Waterproof Eyebrow
ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่ง เราสามารถหมุนออโต้โดยไม่ต้องเหลา สะดวกกับการใช้งาน ตัวแท่งก็จับได้ถนัดถือ ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้น ให้คิ้วที่สวยเป็นธรรมชาตินั้นเองค่ะ
และด้วยความที่หัวดินสอเรียวเล็ก ขนาดเพียง 1.5 มม. คือเล็กมากๆ ไม่หักง่าย เนื้อดินสอลื่น เขียนได้เส้นต่อเส้นสวย คอนโทรลง่ายได้ทรงคิ้วที่ต้องการค่ะ
อีกเรื่องที่ชอบเลย สีชัด ติดทน หางคิ้วไม่หลุด อึด ทึก ทน ตลอดทั้งวันแน่นอนกับดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง เพราะแท่งนี้ กันน้ำ กันเหงื่อ ขึ้นชื่อว่าติดทน
แถมยังมาพร้อมกับแปรงปัดสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว ที่มีความ นุ่มไม่บาดผิว ช่วยให้คิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ในแท่งเดียว
เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี
01 Espresso Brow น้ำตาลเข้ม
02 Caramel Brow น้ำตาลอ่อน
03 Almond Brow น้ำตาลแดง
ความรู้สึกหลังใช้ มี่ชอบในหลายตรงเลย เริ่มที่ตัวดินสอก่อนเลย จะบอกว่าชอบมาก ๆ มีความจับถนัดมือ แท่งเรียวเล็ก และเส้นเล็กมาก เหมาะสมกับการมีหัวเพียง 1.5 มม. ในส่วนด้านการใช้งานก็คือเขียนง่ายจริง มือใหม่เขียนได้ บอกตามตรงเลยว่าดินสอเขียนคิ้วที่มี่หัดเขียนคิ้วช่วงแรกๆก็เป็นดินสอเขียนคิ้วเจ้านางนี่แหละค่ะ
ซึ่งดินสอเขียนคิ้วเจ้านางเหมาะมากทั้งสำหรับมือใหม่และมืออาชีพ ด้วยความที่เค้าจับแล้วถนัดมือ เราจะบิ้วเส้นคิ้วหรือค่อย ๆ ถมได้เลย หัวดินสอลื่น สีชัด อึดถึกทนเว่อร์ ด้านหัวแปรงหลังปัดคิ้วก็จะฟูขึ้นมาประมาณนึงค่า ดูมีความเรียงเส้นสวยงามมากขึ้น ดูตั้งมากขึ้น ถ้าใครขนคิ้วเยอะอาจจะบิ๊วได้มากกว่านี้ค่ะ และมี่ชอบอีกเรื่องเลยคือ นางเป็นดินสอที่ไส้เล็ก แต่แข็งแรง ไม่ได้เปราะหรือหักง่าย ไม่กิ๊กก๊อกอะ สามารถหมุนเล่นออกมาได้หมดไส้โดยไม่หัก(แต่ทุกคนไม่ต้องไปหมุนเล่นเผื่อทดสอบแบบมี่ก็ได้นะคะ เพราะถ้าไม่ระวัง ทำตกหักแน่นอนค่ะ 555)
พิกัด ก็สามารถหาซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ของ เจ้านาง ได้เลยค่าาา หรือที่ Lotus's ก็เลือกได้ตามสะดวก
เอาหละ.. แท่งเดียวจบ กันตาย ชนะ ลืมตำนาน ชีวิตที่ไม่มีคิ้ว = บ้ง ไปได้เลยยย ถ้าได้ลองใช้ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง อึด ทึก ทน คุ้มค่าสมราคา
คะแนนโดยรวม 9/10 อีกหนึ่งคะแนนอยากให้เพื่อนๆได้ไปลองใช้กันเอง และถ้าใครซื้อมาใช้แล้ว มีประสบการณ์ยังไงสามารถคอมเม้นต์มาคุยกันได้นะคะหรือใครมีคำถามอะไรก็เม้นมาได้เลยค่ะ ❤️❤️
สำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน
หวังว่านี้จะเป็นประโยชน์ประกอบการ
ตัดสินใจซื้อให้กับเพื่อนๆได้บ้างนะคะ
♡♡♡♡♡♡
มี่ขอขอบคุณทุกการกดหัวใจ การกดติดตาม
เป็นมันกำลังใจมี่มากๆเลย ครั้งหน้ามี่จะ
มาแนะนำตัวไหนอีกรอติดตามได้เลยค่า
♡♡♡♡♡♡
ติดตามกันต่อได้ที่
Instagram : emilymimmy
Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน
Tiktok : e_emilymimmy
1 / 2