HNY-BNTop-Chaonang

บอกต่อลิปบาล์มหลักสิบ! ตัวดังใน Tiktok

มีใครเจอปัญหาริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุยแบบวาบ้างไหมคะ?

ยิ่งช่วงนี้คือแทบไม่ได้อยู่บ้านเลย ออกไปข้างนอกก็ชอบใช้ลิปเนื้อแมทจนชิน

เพราะมีสีที่ติดทนนาน จะมัวมาทาลิปบาล์มปากก็ซีดเหลือเกินค่ะ

เลยทำให้ริมฝีปากวาตอนนี้เข้าขั้นวิกฤตแล้ว อยากได้ลิปที่สีสวย

และบำรุงไปในตัวด้วย ฉันจะไปหาที่ไหนดีเนี่ย …

จนวันนี้วาไปเจอกับลิปบาล์มตัวดังใน Tiktok มาค่ะ

ราคาหลักสิบเองนะ เค้าเป็นลิปบาล์มที่มีสีในตัว

มีหลายเฉดสีให้เลือกด้วย ถือว่าตอบโจทย์วาสุดๆเลย

วันนี้วาเลยเอามารีวิวครบๆทั้ง 4 เฉดสีของเค้าเลยค่ะ กับลิปบาล์ม..

DAZZLE ME

Fruit Justice Lip Balm

ลิปบาล์ม Dazzle Me เป็นลิปที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ของร่างกายเราค่ะ

เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ริมฝีปากเราได้สีที่สวยและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

นอกจากจะเป็นลิปที่สีสวยแล้ว เค้ายังใส่ส่วนผสมที่บำรุงริมฝีปากของเรามาในตัว

ลิปบาล์มด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น..

วิตามินอีและสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ : บำรุงริมฝีปากที่หมองคล้ำให้แลดูสดใส

น้ำมันมะพร้าว+น้ำมันโจโจ้บา: บำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากที่แห้งแตกลอกเป็นขุย

นอกจากจะบำรุงจัดเต็มแล้ว เค้ายังปราศจากส่วนผสมอันตราย อย่างเช่น

พาราเบน, แอลกอฮอล์, และมิเนอรัลออยล์ ค่ะ ใครแพ้ง่ายคือถูกใจเลย

เรียกได้ว่าบำรุงแบบจัดเต็มกันไปเลย

ว่าแล้วเราก็มาดูเนื้อและสีลิปของเค้ากันเลยค่ะ

แอบกระซิบว่าสวยทุกเฉดสี ผู้ชายก็ใช้ได้ด้วยนะ

เฉดสีทั้ง 4 มีสีอะไรบ้าง ?

01 Super Berry

02 AvoK.O

03 O-Rangers

04 Peach Punch

นอกจากจะใช้ทาเป็นลิปบาล์มแล้ว

ลิปแท่งนี้ยังใช้ทาเป็นลิปไพรเมอร์ได้นะคะ

คือทาเพื่อเตรียมปากก่อนได้เลย อันนี้คือชอบมากๆ

เพราะว่าเหมือนได้ทาบำรุงไปก่อนเป็นรองพื้นปากไว้นั่นเองค่ะ

เป็นลิปมาส์กก็ได้ด้วยนะ แค่พอกทิ้งไว้ข้ามคืนได้ด้วยนะ

เป็นเหมือนบำรุงริมฝีปากในขณะที่เรานอนได้ด้วย

ส่วนตัววา หลังจากได้ลองมาครบทุกสีแล้ว

วาชอบใช้ลิปเบอร์ 02 เป็นลิปมาส์กพอกตอนกลางคืนค่ะ

ส่วนสีที่วาชอบใช้ประจำคือเบอร์ 01 ผสมกับ 03

อย่างวันนี้คือลองทาไปทำงาน กลับมาคือสียังชัดอยู่เลย

อันนี้ถ่ายก่อนล้างหน้าปาไป 3 ทุ่มแล้วค่ะ ติดทนนานมากๆ

นี่หลังแต่งหน้ามา 5 ชั่วโมงเลยนะ!! ใครสนใจล่ะก็ ตามไปช้อปกันได้ที่…

🛒📍พิกัด

TikTok: @dazzleme.th

Shopee: DAZZLE ME Official Shop

หรือดูรีวิวได้ที่ IG @dazzleme_th เลยค่าา

ราคาแท่งละ 65.- เท่านั้น!!

น่าลองค่ะ
แพคเกจน่ารักมาก
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
October 20, 2023
น่ารักมาก น่าใช้มากค่ะ สีสวยๆๆ
ขอบคุณ
น่าลองใช้มากงับ
น่าสนใจค่ะ
ฉ่ำๆ เลย
💗
Thanks​
October 23, 2023

October 29, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล