ตกลงสวัสดีค่า หลังจากไปเดินเล่นที่ Eveandboy มา ไปเจอเข้ากับลิปตัวดัง (วาพึ่งได้มาลองค่ะ ^^) MEILINDA Water Glowy Tint เข้าค่ะ เค้าบอกว่าเนื้อดี ในราคาเบาๆ วาเลยไปลองเทสสีดู
เห็นสีแมสๆคือสวยมากๆเลยนะ แต่ว่ามันไปตรงกับสีที่มีอยู่แล้ว วาเลยจัดสีจี๊ดจ๊าดมาค่ะ
แต่บอกเลยว่าเอามาทาด้านในริมฝีปากแล้วสวยมากๆเลยนะ
สีนี้ก็คือเบอร์ 09 Love Spring สีจะออกแดงอมชมพูค่ะ สีชัดมากๆ
ทาตอนแรกอาจจะคิดว่าแดงไป แต่ลงปากแล้วสวยลืมเลยนะ
สีนี้วาชอบมากๆเพราะว่าเค้าสเตนทิ้งไว้เยอะพอสมควรเลยค่ะ ทาแล้วเอาอยู่ ติดทนยาวๆเลย
โดยรวมวาชอบที่เค้ามีสีติดทน แถมยังฉ่ำวาวด้วยค่ะ แต่ความฉ่ำวาวจะไม่ติดทนนะคะ
มีหลุดออกไปได้ แต่ทิ้งสีไว้ชัดๆเลยแหละ แถมใช้แล้วได้ลุคริมฝีปากดูอิ่มน้ำขึ้น
และราคาสบายกระเป๋าตอนวาซื้อมาราคาแค่ 199.- เองค่ะ
ใครสนใจลองไปเทสสีได้ที่ Eveandboy หรือตามช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ MEILINDA ได้เลยน้า
#เลวารีวิว #Swatch #MEILINDA #ลิปสติก #ลิปติดทน