ดินสอเขียนคิ้ว+อายไลเนอร์เจ้านาง ติดทน เขียนง่าย

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เราจะมาเเนะนำดินสอเขียนคิ้ว เเละอายไลเนอร์ ที่เขียนง่าย เเละติดทนสุดๆๆ นาทีนี้ขอยกให้เเบรนด์เจ้านางเลย นอกจากเเป้งพัฟเค้าจะปังเเล้ว ตัวอื่นๆก็ปังไม่เเพ้กันน เราได้ใช้เเล้วติดใจมากกกก เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆทุกคน ที่อยากได้ดินสอเขียนคิ้ว เเละอายไลเนอร์ที่ติดทนค่ะ

Chaonang Slim Waterproof Eyebrow And Chaonang Long-Lating Waterproof Eyeliner

น้อนนน เเพ็คเกจน่ารัก น่าใช้มากกก เรียวเล็ก กระทัดรัด ใช้ถนัดมือ ตัวดินสอเขียนคิ้ว เราเลือกเบอร์ 02 ซึ่งทางเเบรนด์มีให้เลือกถึง 3 เฉดด้วยกัน

ส่วนอายไลเนอร์นั้นน บอกเลยว่าใครที่พึ่งหัดเขียน คือเเนะนำเลย เพราะหัวพู่กันเรียวเล็กถึง 0.05 MM กันเลยทีเดียว

เทคนิคการเขียนคิ้ว 1. วาดโครง 2.เขียนคิ้วตามโครงที่วาดเอาไว้ ปล.ตรงหัวคิ้วไม่ต้องเขียนเยอะ เน้นปัดเอาให้ 3. ปัดคิ้ว

หัวเเปรงดินสอเขียนคิ้วมีถึงสองหัว ครบจบในตัวเลยย ดินสอเขียนคิ้วหัวเรียวเล็ก 1.5mm ซึ่งดีอย่างนึงค่ะ เพราะการที่หัวเเปรงเล็ก จะทำให้เขียนง่าย วาดเส้นได้สวยกว่า เหมาะกับมือใหม่หัดเขียนมากๆ ซึ่งสีเบอร์ 02 ที่เราเลือกจะเป็นสี caramel brow ละมุนตุ่นมากกกกก ส่วนตัวชอบสีนี้สุดๆๆๆ

สีดินสอเขียนคิ้วคือสวย ธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่ทำให้หน้าดุ เลิฟมากกกก

ต่อมาคิ้วเป๊ะ ตาต้องปังงง เรามาเขียนอายไลเนอร์ของเจ้านางกันค่ะ เราเป็นคนนึงที่เขียนอายไลเนอร์ไม่ค่อยเก่ง เลยเลือกของเจ้านาง เพราะมีหัวเเปรงที่เล็กถึง 0.05 mm ทำให้วาดเส้นง่าย เขียนสวย สีคมชัด

เเละที่สำคัญ คือติดทนสุดๆ ในระหว่างวัน ขอบตาไม่เลอะ ขอบตาไม่ดำ ส่วนตัวเราบริเวณตาจะมีผิวที่มันมากกกก เเต่ตัวนี้เขียนไปเเล้ว ไม่เป็นหมีเเพนด้าเลยยยย

เเท๊นนนนน เสร็จเเล้ววววว ไอเทม2 ตัวเด็ดที่ขาดไปไม่ได้เลย ต้องเเบรนด์เจ้านางเท่านั้นนนน ใครเป็นมือใหม่หัดเขียนเราเเนะนำเลยยยย ส่วนความติดทนนั้นน ให้เต็มร้อย ให้ล้านเลยยยย

สำหรับใครที่สนใจ สามารถไปเลือกซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของเจ้านางได้เลยค่ะ บอกเลยว่าเเบรนด์นี้ราคาสบายกระเป๋า เเถมคุณภาพดีสุดๆๆไปเลย

พิกัด Watsons

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายยยยย ส่วนใครเคยใช้ตัวไหนของเจ้านางเเล้วชอบ อย่าลืมมาบอกต่อกันน้าาา จะไปตามใช้บ้าง อิอิ ><

❤️
💜
ดีงามมากค่า💚🧡💙💜❤️
ปังมากค่า
น่าลองค่า
🥰🥰
🤗🤗
November 01, 2023
ถูกและดี ชอบยี่ห้อนี้ค่ะ แบรนด์คนไทย ราคาจับต้องได้ คุณภาพดีด้วย
♥️

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล