ตกลงสวัสดีค่า วันนี้จะมาบอกต่อไอเท็ม
#ใช้แล้วชอบ ในหมวดคลีนซิ่งกันค่ะ
ตัวนี้เพิ่งไปตำมาหมาดๆ เพราะโปรลดราคาเหลือแค่ 184.- ได้ตั้ง 500ml.
ว่าแต่ลดเยอะขนาดนี้จะใช้ดีจริงๆ หรอ มาดูผลลัพธ์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ 🤟🏻
Faith in Face
✨ Cica5 Truly Soothing Cleansing Water ✨
คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน
ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวด้วยคุณสมบัติจาก 5 Cica Complex
ประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบกที่มากถึง 10,000ppm
พร้อมกับสารที่ช่วยปลอบประโลมผิวรวม 5 ชนิด ช่วยปรับสมดุล
และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยน
📌เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมไปถึงคนที่มีปัญหาสิว
ส่วนผสมสำคัญ
💧Centella Asiatica Extract : ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบจากสิว
💧Asiatic Acid : ลดปัญหาสิวและช่วยปลอบประโลมผิว
💧Madecassic Acid : ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง
💧Asiaticoside : ช่วยสมานแผลและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
💧Madecassoside : ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่พร้อมฟื้นฟูผิว
ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากเกาหลี
❌ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำมันแร่, น้ำหอม และสี❌
วิธีใช้ : เทคลีนซิ่งลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า
หรือแปะสำลีที่ชุ่มทิ้งไว้ 10 วินาที เพื่อเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำ💦
ความรู้สึกหลังใช้
ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าปกติปอใช้คลีนซิ่งในการล้างเครื่องสำอางบนหน้าเนี่ย
หมดสำลีไปครั้งละไม่ต่ำกว่า 4-6 แผ่น ถึงจะมั่นใจว่าสะอาดหมดจด
พอได้ลองคลีนซิ่ง Faith in Face สูตรนี้ก็คือ ครึ่งหน้าต่อสำลี 1 แผ่น สะอาดเลย
และสะอาดหมดจดอยู่ที่ 3 แผ่นเท่านั้นเองเป็นอะไรที่ประทับใจมากค่ะ
รู้สึกผิวหน้าสะอาดมากจริงๆ และไม่แห้งหลังจากเช็ดเสร็จ
มาเทียบปริมาณคุณภาพกับราคานี่ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ ไปเลยค่า
📌พิกัด Beautrium
#รีวิวคลีนซิ่ง #ล้างเครื่องสำอาง #ทำความสะอาดผิวหน้า
#ล้างเครื่องสำอางกันน้ำ #faithinface #ใช้ดีบอกต่อ #สูตรอ่อนโยน
1 / 2