HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

✨ DAZZLE ME Fruit Justice Lip Balm ลิปบาล์มที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ผิว ได้ฟินิชลุคริมฝีปากธรรมชาติสุดๆ 🎀

Hello - สวัสดีค่าทุกคนนน

ใครที่เป็นคนติดลิปมันแบบเราบ้างคะ ??

อยากบอกว่า เราเป็นคนนึงที่ติดลิปมันมากๆ

เพราะว่าเราเป็นคนที่ปากค่อนข้างแห้งเลยค่ะ

เวลาจะนอนจะต้องหยิบลิปมันมาทาให้ปากชุ่มๆทุกครั้งเลย

แต่ ๆๆ … นอกจากก่อนนอนแล้วช่วงเช้าเราก็จะต้องทาลิปมัน

เป็นเบสให้ปากชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติกอยู่ดี แต่ปัญหาที่ตามมา

หลังจากที่เราทาลิปมันทุกวันก็คือ ปากคล้ำ ค่ะ

เราเลยรู้สึกว่าต้องหาลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้น

พร้อมกับช่วยบำรุงริมฝีปากเราไปด้วยยย

จนได้มาเจอลิปบาล์มของแบรนด์ DAZZLE ME

เป็นแบรนด์ที่กำลังฮิตมากๆใน tiktok เลยค่ะ

เราก็เลยจัดมาทั้งหมด 4 สีเลยค่ะ ลิปบาล์มรุ่นนี้

เขามีทั้งแบบมีสี และแบบไม่มีสีด้วยนะคะ

และที่สำคัญเขาเป็นลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากเราได้ด้วย

เดี๋ยวเราไปเริ่มดูรีวิวเต็มๆกันเลยดีกว่าค่าา

DAZZLE ME

Fruit Justice Lip Balm

แดซเซิล มี ลิปบาล์มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเรา

และเป็นลิปที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิว

เพื่อให้ได้สีที่ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะนอกจากที่

เขาจะมีเทคโนโลยีตัวนี้แล้ว เขายังมีสารบำรุงที่ช่วยให้ปากเราไม่คล้ำเสีย

บำรุงไม่ให้ปากแห้ง แตก ลอก หรือเป็นขุยอีกด้วยนะคะ

ซึ่งสารสกัดหลักๆของลิปบาล์มตัวนี้เขาจะมาจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่

เช่น สารสกัดจากผลไม้และวิตามินอี จะช่วยให้ปากเราชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

แถมยังทำให้ปากเราดูสดใสเป็นธรรมชาติและไม่ทำให้ปากเราดูคล้ำลง

อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันเมล็ดโจโจ้บา

ที่ช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปากของเราอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญเลย ตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสม

ที่เป็นอันตรายด้วยนะคะ เช่น แอลกอฮอล์ พาราเบน หรือน้ำมันแร่ค่ะ

Texture

เนื้อลิปตัวเป็นเนื้อบาล์มนุ่มๆเลยค่ะ เรารู้สึกว่าทาลงปากแล้วไม่มันเยิ้ม

มีกลิ่นหอมอ่อนๆของผลไม้ เป็นเนื้อที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะเลยค่ะ

แถมเขาให้ความชุ่มชื้นที่สูงมากๆ ซึมไวเบาสบายไม่หนักปากค่ะ

เราลืมบอกไปเลยว่าลิปบาล์มรุ่นนี้เขามีทั้งหมด 4 สีค่ะ

เราได้ swatch มาให้ดูทั้งหมด 4 สีเลยค่ะ

เบอร์ 01 Super Berry

เบอร์ 02 AvoK.O

เบอร์ 03 O-Rangers

เบอร์ 04 Peach Punch

อันนี้เราเป็นภาพ BF/AT จะเห็นได้เลยว่าภาพ BF ปากเราจะดูแห้ง

และสีคล้ำมากๆเลยค่ะ ส่วนภาพ AT เราใช้เป็นสีเบอร์ 04 ค่ะ

ส่วนตัวคือชอบสีนี้มากๆ เรารู้สึกมีเขามีความเป็นธรรมชาติ

กลบสีปากจริงได้ในระดับนึงค่ะ เนื้อลิปไม่มันเยิ้ม ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มขึ้น

สำหรับใครที่สนใจ DAZZLE ME

Fruit Justice Lip Balm

ราคาแท่งละ 65 บาท

สามารถเข้าไปดูก่อนได้ตามพิกัดด้านล่างนี้เลยนะค้าา

IG : @dazzleme_th

Shopee : DAZZLE ME Official Shop

TikTok : @dazzleme.th

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่ะ
ดีงามจริงๆ ฮะะ

1 / 2

รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล